หน่วยกู้ภัยเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือคนขับหกล้อบรรทุกที่พุ่งชนข้างรถบรรทุกตู้หกล้อที่ได้รับบาดเจ็บติดอยู่หน้ารถแล้วนำส่งโรงพยาบาล

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา    ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อชนกับรถบรรทุกตู้หกล้อและมีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับภายในซอยชายเขาหุบบอน หมู่6 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้นำอุปกรณ์ตัดถ่างพร้อมรถพยาบาลรีบเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันที

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้อฮีโน สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 87 – 5193 นครปฐม ชนอัดตัดอยู่ที่ข้างรถหกล้อฮีโน สีขาว หมายเลขทะเบียน 85 – 6541 ชลบุรี  และมีนายชัยวัติ สุภาพันธ์ อายุ 54 ปี  คนขับได้รับบาดเจ็บถูกคอนโซนกดทับและหนีบขาทั้งสองข้างออกมาไม่ได้ ทางหน่วยกู้ภัยจึงเร่งใช้อุปกรณ์ถ่างเพื่อช่วยเหลือนายชัยวัติออกมาโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็สามารถช่วยเหลือออกมาจากหน้ารถได้แล้วรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา รักษา

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถหกล้อออกมาแล้วมีรถหกล้อคู่กรณีขับมาพอถึงทางแยกเกิดเบรกไม่ได้พุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว   ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมจะให้ผู้เสียหายทั้งสองฝ่ายมาเจรจาค่าเสียหายกันอีกครั้ง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563