บริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัดร่วมกับกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสาเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนพร้อมมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การกีฬาให้กับเด็กนักเรียนไว้สำหรับเล่นออกกำลังกายห่างไกลยาเสพติด
ที่โรงเรียนบ้านธรรมรัตน์ใน ตำบลคลองตะเกรา.อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ทางบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัด นำโดยนางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการผู้จัดการบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสา จัดกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้มเพื่อน้องร่วมกันแบ่งบันสร้างรอยยิ้มให้กับสังคม สร้างสรรค์สิ่งดี จรรโลงสังคมร่วม ทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ในเดือนธันวาคม ซึ่งก็ได้มีการจัดกิจกรรมการเล่นเกมส์กับเด็กนักเรียนก่อนที่จะมีการเลี้ยงอาหารกลางวันกับเด็กนักเรียน โดยมีกิจกรรมหลากหลายให้นักเรียนร่วมเล่นกับทางบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัดและกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสา ที่มาร่วมงานซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ของเด็กนักเรียน หลังจากนั้นก็ได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งมีอาหารนั้นมีหลากหลายทั้งคาวหวาน น้ำดื่ม กว่า11 จุดให้นักเรียนได้หารับประทานกัน หลังจากนั้นทางบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัด ได้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ฐานะไม่ดีจำนวน10ทุน ทุนละ 1,000 บาท และทางกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสามอบอีก 20 ทุน ทุนละ 1,000 บาท หลังจากนั้น ได้ร่วมกันมอบอุปกรณ์กีฬา และสื่อการเรียนการสอน รวมถึงอุปกณ์การเรียน ที่จะเป็นแก่ทางโรงเรียนเพื่อนำไปแจกกับทางเด็กนักเรียนต่อไป รวมถึงมอบเงินสนับสนุนทางการศึกษาแก่ทางโรงเรียนบ้านธรรมรัตน์ในจำนวนหนึ่ง

นายชัยณรงค์ โตนวล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านธรรมรัตน์ใน กล่าวว่า สำหรับโรงเรียน บ้านธรรมรัตน์ใน เป็นโรงเรียนขยายโอกาสขนาดกลาง เปิดสอนในระดับอนุบาล 2 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ปีการศึกษานี้มีนักเรียน จำนวน 230 คน มีข้าราชการ ครู15 คน ซึ่งชาดอุปกรณ์การกีฬาอยู่หลายอย่าง รวมถึงอุปกรณ์การเรียนการสอนนักเรียนซึ่งทาง บริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัดร่วมกับกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสาได้นำมามอบให้กับทางโรงเรียน ถือว่าเป็นสิ่งที่เราขาดอยู่ มาช่วยกันเติมเต็ม ให้กับทางโรงเรียน ต้องขอขอบคุณเห็นความสำคัญตรงนี้ และเห็นว่ากิจกรรมที่ทางบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัดร่วมกับกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสา ทำได้ดีมีประโยชน์ต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง ต้องขอชื่นชมและขอขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้

นางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการผู้จัดการบริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัดกล่าวว่าการ จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาก็เพื่อตอบแทนสิ่งดีๆให้กับสังคมและชุมชน ดังนั้นทางบริษัทเราจึงได้ร่วมกับทางกลุ่มรถตู้ภาคตะวันออกจิตอาสา จัดกิจกรรม แบ่งปันรอยยิ้มเพื่อน้องขึ้นมาเพื่อตอบแทนสังคมและร่วมทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9ในเดือนธันวาคม
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563