รถอาสากู้ภัยชนรถเก็บขยะจนพลิกคว่ำตะแคงข้าง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บระนาว 7 ราย อาสากู้ภัย 6 ราย คนขับรถขยะ 1 ราย
วันที่ 3 ธันวาคาม 2561 เวลา  02.30 น. ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่รถขยะกำลังจะเลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดงเป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์อาสากู้ภัยของมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีหลังกลับจากส่งคนเจ็บที่โรงพยาบาลชลบุรีกำลังจะเดินทางกลับจุดที่จอดรถชนเข้าที่บริเวณก่อนถึงด้านท้ายรถขยะอย่างแรงจนทำให้รถขนขยะกระเด็นลอยพลิกคว่ำตะแคงข้างส่วนรถกู้ภัยพังยับเยิน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 7 ราย เป็นอาสากู้ภัย 6 รายและคนขับรถขนขยะ 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

หลังเกิดเหตุ ร.ต.ท.ธนพันธ์ คำบุง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ปิคอัพ โตโยต้า สีขาว มีหลังคา ทะเบียน ผผ 8598 ชลบุรี ของอาสากู้ภัยสภาพพังยับเยินทั้งคันอยุ่กลางสี่แยกไฟแดง ห่างไปเล็กน้อยพบ 6 ล้อ อีซูซุ สีส้ม ทะเบียน 85-0207 กทม เป็นรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองบ้านสวน พลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่ กระจกหน้าแตก เพลาขาด  สอบถามเบื้องต้นจากนายชินวัฒน์ เลิศพันอนันต์สุข คนขับรถเก็บขยะมีอาการจุกแน่นหน้าอก กล่าวว่าตนเองพร้อมเจ้าหน้าที่ประจำรถกำลังจะขับรถไปเก็บขยะที่บริเวณในซอย 9 บ้านสวน เมื่อมาถึงไฟแดงกำลังเลี้ยวขวามีรถปิคอัพขับมาชนเข้าที่บริเวณล้อด้านหลังอย่างแรงจนเสียงดังสนั่นก่อนที่รถจะกระเด็นพลิกคว่ำตะแคงข้างดังกล่าว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563