กล้องหน้ารถยนต์ จับภาพรถยนต์เก๋งข้ามเลนประสานงารถยนต์กระบะ เจ็บรวม 5 ราย เจ้าหน้าที่เร่งหามส่งโรงพยาบาล

พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ารับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนประสานงากับรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ  จำนวน 5 คน เหตุเกิดบริเวณถนนสายศรีราชา-ไร่กล้วย ข้างกำแพงโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
                 
 ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน งค -2297 ชลบุรี ของโรงพยาบาลแหลมฉบัง อยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้าง พังเสียหายยับเยิน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือนายยงยุทธ์ แก้วปิ่นทอง อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก นางยุภดี แก้วศรี อายุ 40 ปี และนายอนันท์ โตปั้น อายุ 44 ปี ผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ทั้ง 3 คนเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแหลมฉบัง ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีทอง หมายเลขทะเบียน กบ 2579 ชลบุรี อยู่ในสภาพยางล้อหน้าฝั่งขวาแตก ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ น.ส.วราพรณ์ นากาอิ อายุ 38 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กธ -1340 ชลบุรี สภาพพุ่งชนอัดท้ายรถยนต์กระบะ โดยมีนายนที สินไชย อายุ ปี 156 ม.6 หาดท่าเสา อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนกระจายผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา, โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา และโรงพยาบาลแหลมฉบัง
               
 จากการสอบถามนายอนันท์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ พวกตนทั้ง 3 คน ได้ไปรับผลตรวจจากแล็ป ในพื้นที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา และกำลังจะมุ่งหน้าไปเก็บผลตรวจจากแล็ป ในพื้นที่ชุมชนบ้านนาพร้าว ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถยนต์เก๋งก็ได้มีคันดังกล่าว ขับขี่มาจากไร่กล้วย มุ่งเข้าศรีราชา ได้เบี่ยงรถข้ามเลนเข้ามาประสานงากับรถยนต์กระบะของตน อย่างแรงจนพลิกตะแคงข้างและทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
                
 บื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนพยานบุคคลและพยานแวดล้อม ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์เก๋ง สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้โดยรถยนต์เก๋งได้เบี่ยงขวาข้ามเลน พุ่งชนประสานงากับรถยนต์กระบะ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่คงต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทุเลาลงก่อนจะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงก่อนเอาผิดกับผู้กระทำผิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563