เจ้าหน้าที่พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบศพ รปภ.วัย43 ปี นอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในดอนนุ่นซอย8พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา  สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม  ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา  ว่าพบชายนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในซอยดอนนุ่นซอย8  ตำบลบึง อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปร่วมตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย  1 ราย ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดงกางเกงขายาวสีดำนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในกอหญ้าริมทางภายในซอยดังกล่าว โดยเริ่มส่งกลิ่นเหม็น คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ  3 - 4 วัน  ทราบชื่อต่อมาคือนายประจัก  พลเสนา  อายุ  43  ปี  ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่  34  หมู่3  ต.บ้านกลาง  อ.เมืองนครพนม  จ.นครพนม  ซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่ง 

เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนร่องรอยการฟกช้ำที่พบตามร่างกายนั้นอาจเป็นร่องรอยที่ก่อนหน้าผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ไปล้มมา จนได้รับบาดบาดเจ็บมีแผลและมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย  ส่วนสาเหตุคาดขณะที่ผู้เสียชีวิตน่าจะกลับมาที่พักและอาจเป็นลมหรือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน โดยไม่มีใครผ่านมาเห็นก่อนจะมาพบอีกทีก็กลายเป็นศพแล้ว

ด้านทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดและจะได้ติดต่อญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563