เทศบาลเมืองบ้านสวนเนรมิตรพื้นที่หน้าเทศบาลประดับไฟต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2562 ประชาชนแห่ถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก
ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองบ้านสวน ริมถนนพระยาสัจจา  ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบว่ามีประชาชนแห่พาครอบครัว ลูก หลาน มาถ่ายรูปทั้งในแบบครอบครัว รูปเดี่ยวและถ่ายเซลฟี่ไฟประดับตกแต่งต้อนรับปีใหม่  2562 ที่จะถึงนี้ ทั้งข้อความสวัสดีปีใหม่ 2562 และข้อความ  HAPPY NEW YEAR 2019 รวมทั้งซุ้มเทศกาลวันคริสต์มาส ที่ประดับด้วยไฟหลากสีที่สวยงามสร้างสีสันสวยงามยามค่ำคืนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนผ่านมาในเมืองชลบุรีขณะนี้  เป็นการดึงดูดชักชวนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่ขับรถผ่านไปมาแวะเก็บภาพไฟที่สวยงามตลอดเวลา

ในการประดับไฟต้อนรับปีใหม่ 2562 และวันคริสต์มาสครั้งนี้เทศบาลเมืองบ้านสวน โดยนายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน พร้อมคณะผู้บริหารได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองช่าง ช่วยกันนำไฟสีต่างๆมาประดับตกแต่งที่บริเวณดานหน้าทางเข้าเทศบาลบริเวณรอบป้ายเทศบาลเมืองบ้านสวนและพื้นที่รอบข้างด้านหน้าสำนักงานเทศบาลเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2562  โดยในปีนี้ได้ทำการเพิ่มสีสันให้เข้ากับบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ด้วยซุ้มไฟมากขึ้น พร้อมทำอุโมงค์ไฟความยาว 20 เมตร ประดับดวงไฟหลายสีไว้ให้ลอดและแวะถ่ายรูปอย่างสวยงาม  พบว่ามีประชาชนในเขตเมืองชลบุรีและต่างจังหวัดที่ขับรถผ่านเมื่อเห็นไฟที่ประดับอย่างสวยงามและมีประชาชนมาถ่ายรูปเป็นจำนวนมากต่างจอดรถแวะลงมาถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมากขึ้นอีก

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563