กล้องวงจรปิดหอพักสองชั้นตำบลหนองขาม จับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาใช้เวลาไม่นานก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์หน้าหอพักไปอย่างง่ายดาย

กล้องวงจรปิดหอพักสองชั้นแห่งหนึ่งสีเขียวภายในซอยโมด้า หมู่4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   จับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียนมาจอดที่บริเวณประตูรั้วหน้าหอพักแห่งนี้ช่วงประมาณ 03.00 น. ก่อนที่คนซ้อนท้ายซึ่งเป็นชายวัยรุ่นจะลงมาแล้วเปิดประตูรั้วเดินเข้ามาแล้วใช้อุปกรณ์ลักรถที่เตรียมมางัดรูกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีแดงดำ ทะเบียน กพย – 447 สระแก้ว ที่จอดอยู่แต่ไขแล้วเอาไปไม่ได้จึงได้หันมางัดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีส้ม คษ – 725 นครราชสีมา ไปโดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 นาทีก็ขับขี่ออกไปอย่างรวดเร็วแล้วพากันหลบหนีไปโดยมีคนร้ายที่ค่อมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่จอดรออยู่หน้ารั้วขับตามไปติดๆ       โดยเหตุการณ์นี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้(4 ธ.ค. 2561)    ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอเกิดเหตุและพบกับนายประเทือง กิ่งนอก อายุ 37 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเจ้าของรถที่ถูกก่อเหตุไปและเพิ่งกลับจากไปหาดูรถจักรยานยนต์คันใหม่มาเพื่อจะนำมาใช้ขี่ไปทำงาน  ได้เผยว่า ตนเองได้จอดรถไว้เมื่อคืนก่อนจะเข้านอนช่วงประมาณตีสองตามปกติแต่พอตื่นเช้ามาจะขับขี่รถไปทำงานก็ไม่พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊กที่จอดไว้ข้างกันก็ไขกุญแจไม่ได้เนื่องจากถูกงัดจนเบ้ากุญแจพังรูดทางเจ้าของจึงต้องอาศัยรถเพื่อนไปทำงานก่อนที่เลิกงานแล้วจะนำรถไปเปลี่ยนเบ้ากุญแจใหม่ยกชุด   หลังจากนั้นจึงได้ไปเปิดดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีดำมาจอดก่อนที่คนซ้อนจะเดินลงมาเปิดประตูเข้ามาก่อเหตุไปและทำให้ต้องเดือดร้อนในการที่ต้องใช้รถขับขี่ไปทำงานประจำจึงจำเป็นต้องหยุดเพื่อไปหาดูรถจักรยานยนต์คันมาเพื่อจะได้มีขับขี่ไปทำงานนั้นเอง  เบื้องต้นทางนายประเทืองก็ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเพื่อแจ้งความลงบันทึกไว้ที่ สภ.หนองขาม แล้วเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้เป็นแนวทางในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว และไม่ให้ไปก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้กับคนอื่นได้อื่น เพราะกว่าจะผ่อนหมดก็ต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรงและรถของตนเองก็เพิ่งผ่อนหมดและไปจัดเพิ่มมาใหม่เพื่อไว้ใช้จ่ายกลับบ้านช่วงวันหยุดปีใหม่นี้ สุดท้ายก็มาถูกก่อเหตุไปเช่นนี้และก็ยังไม่ได้ผ่อนเลยหลังไปจัดเพิ่มมาด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563