สาวขับ รถ จยย. เปลี่ยนเลนกะทันหัน ถูกรถกระบะตามหลังชนล้ม ก่อนถูก 18 ล้อปริศนา ขยี้ดับคาถนน
  ร.ต.อ.ภคิน นันบุญ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ ถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนล้ม ก่อนถูกรถบรรทุก 18 ล้อ ปริศนาเหยียบซ้ำ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณสายมาบเอียง-แหลมฉบัง ฝั่งมุ่งหน้าเข้าแหลมฉบัง ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ขับขี่เส้นทางเดียว ที่บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นางสีมาลา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.10 ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี อยู่ในสภาพร่างแหลกกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก รุ่น racing 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 8238 ชลบุรี กระเด็นพลิกคว่ำไปอยู่บริเวณเลนซ้ายสุด ห่างประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด รุ่น เรนเจอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขอ 2637 ชลบุรี สภาพล้อหน้าฝั่งซ้ายแตก จอดอยู่ริมถนน โดยมี นายวสันต์ อ่ำถนอม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 220 ม.3 ต.บางโปรง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 จากการสอบสวนนายวสันต์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าว มาตามเส้นทางปกติ ระหว่างได้พบกับรถบรรทุก 18 ล้อ ที่อยู่ด้านหน้าตนจึงได้เร่งเครื่องขับขี่แซงขวาไป ในขณะเดียวกันก็ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ขับขี่เปลี่ยนเลนกะทันหัน จากเลนซ้ายสุด มาขวาสุด ส่งผลให้ตนไม่สามารถเบรกได้ทัน จึงพุ่งชนผู้ตายล้มลงกันพื้นถนน ระหว่างนั้นรถบรรทุก 18 ล้อ ที่ขับขี่ตามหลังมาก็เหยียบซ้ำ จนเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางดังกล่าว เพื่อตรวจสอบว่ามีรถบรรทุก 18 ล้อ ขับขี่ตามที่นายวสันต์ กล่าวอ้างหรือไม่ หลังจากนี้ก็จะควบคุมตัวนายวสันต์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่ สภ.หนองขาม เพื่อหาข้อเท็จจริงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อรอให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563