วัดพันเสด็จในเตรียมจัดงานประจำปีวันที่15-19กุมภาพันธ์ 2562 โดยในการจัดงานประจำปีครั้งนี้ทางคณะกรรมการวัดจัดให้มี”ปิดทองพระ ถวายสังฆทาน ไหว้พระศักดิ์สิทธิ์ 8 ทิศและปิดทองรูปเหมือนหลวงพ่อผล อดีตเจ้าอาวาส
                ที่ศาลาการเปรียญวัดพันเสด็จใน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  คณะกรรมการวัดพันเสด็จในเข้าร่วมประชุมกัน เพื่อเตรียมจัดงานประจำปี 2562  โดยมีนายดิษยพงศ์  จิตต์รัตนธรรม ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิชุมชนบ้านพันเสด็จใน และกรรมการฝ่ายต่างๆของวัดพันเสด็จในที่ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้ขึ้น โดยในการจัดงานประจำปีครั้งนี้ทางคณะกรรมการวัดจัดให้มีปิดทองพระ ถวายสังฆทาน  ไหว้พระศักดิ์สิทธิ์ 8 ทิศและปิดทองรูปเหมือนหลวงพ่อผล อดีตเจ้าอาวาส นอนในโรงศพสะเดาะเคราะห์ ทอดผ้าป่าลอยฟ้า ซื้อกระเบื้องมุงหลังคาศาลาการเปรียญหลังใหม่ โดยในปีนี้เริ่มงานตั้งแต่วันที่ 15-19 กุมภาพันธ์2562 รวม 5วัน 5 คืน เป็นต้นไปโดย มีสวดเสริมดวงชะตา-แก้เคราะห์ปีชง นอกจากนี้ยังมีสินค้าราคาถูก สวนสนุกชุดใหญ่ ซึ่งทางคณะกรรมการวัดพันเสด็จในจึงขอเรียนเชิญประชาชนในพื้นที่อำเภอศรีราชาและใกล้เคียง มาร่วมทำบุญปิดทองพระเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวรวมถึงการสะเดาะเคราะห์แก้ปีชงและยังมาเลือกหาซื้อสินค้าราคาถูกกันอีกด้วยทั้ง พระครูสุภัทร ธรรมธาดา เจ้าอาวาสวัดพันเสด็จใน จึงขอเชิญชวนสาธุชนผู้ใจบุญ เข้าร่วมงานดังกล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563