ทีมเทคโนแฟบ คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล ปิ่นทองคัพ ครั้งที่ 14 2016 ไปครองได้สำเร็จ หลังเอาชนะ ทีมเอ็นทีพีที ไปได้ 2 ประตูต่อ 1 ในรอบชิงชนะเลิศ
               
ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล   ปิ่นทองคัพ   ครั้งที่ 14   2016  เป็นการชิงชนะเลิศ   ระหว่าง  ทีมเทคโนแฟบ  ในชุดสีเขียว พบกับ  ทีมเอ็นทีพีที  ในชุดสีเหลือง     เริ่มเกมการแข่งขันทั้งสองทีมเปิดเกมเข้าใส่กันได้อย่างสนุก   แต่เป็นทางด้าน  ทีมเทคโนแฟบ    ที่ยิงประตู นำไปก่อน  1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู   จากการยิงของ  อิทธิ  พลเยี่ยม   หลังจากนั้น  รูปเกมของทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นกันได้อย่างสนุกมากขึ้น   และทีมเทคโนแฟบ  ก็มายิงประตุหนีห่างไปเป็น 2 ประตูต่อ 0    จากการยิงของ จิระชัย  สีเลา   ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมเทคโนแฟบ  นำ ทีมเอ็นทีพีที ไปก่อนที่สกอร์  2 ประตูต่อ 0   จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมเอ็นทีพีที   เปิดเกมรุกตั้งแต่ต้นเกม  เพื่อต้องการประตูตีไข่แตกให้ได้ และสามารถทำได้สำเร็จ    จากการยิงฟรีคิ๊ก ของ  ศรัญญู  ทองมา   ช่วยให้  ทีมเอ้นทีพีทีไล่มาเป็น 1 ประตูต่อ 2   จากนั้นในช่วงเวลาที่เหลือ  ทีมเอ็นทีพีที  ก็โหมบุกอย่างหนัก เพื่อต้องการประตู ตีเสมอได้   แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน    ทีมเทคโนแฟบ เฉือนเอาชนะ  ทีมเอ็นทีพีที ไปได้ 2 ประตูต่อ 1    ส่งผลให้  ทีมเทคโนแฟบ  คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล ปิ่นทองคัพ   ครั้งที่ 14  ไปครองได้สำเร็จ  หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน โดยสรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลปิ่นทองคัพ ครั้งที่ 14 ได้ดังนี้    รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  ทีมเทคโนแฟบ   // รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมเอ็นทีพีที  //  รางวัลอันดับที่ 3  ได้แก่   ทีมเซ็นทรัลพรีซีซั่น  //   รางวัลอันดับที่ 4  ได้แก่  ทีมทีไอพี  เมทัล   //   รางวัลทีมมารยามยอดเยี่ยม  ได้แก่  ทีมซี ไอ กรุ๊ป   รางวัลดาวซัลโว  ได้แก่  นายอริธัช  วรรธนะพิพัฒน์  จากทีมเซ็นทรัลพรีซีซั่น 
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563