หนุ่มโรงงานสุดเซ็ง คนร้ายก็ลักรถหลบหนีไปลอยนวลแล้ว จึงตั้งรางวัล 10,000 บาท ออกไม่ได้ถูกคนร้ายใช้ไม้แขวนเสื้อคล้องสายยูประตูแล้วมัดด้วยเชือกหนุ่มโรงงานสุดเซ็ง..จอดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ล็อกคอใส่กุญแจแล้วไว้หน้าห้องแล้วเข้านอนได้ยินเสียงแปลกๆลุกมาดูพบคนร้ายกำลังพยายามลักรถจึงรีบเปิดประตูออกมาแต่ออกไม่ได้ถูกคนร้ายใช้ไม้แขวนเสื้อคล้องสายยูประตูแล้วมัดด้วยเชือกกว่าจะถีบประตูออกมาได้คนร้ายก็ลักรถหลบหนีไปลอยนวลแล้ว จึงตั้งรางวัล 10,000 บาท หากพบเบาะแสจนติดตามรถคืนมาได้

เมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้(20 ธ.ค. 2561)   ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนายสุขขี จูมทอง อายุ 22 ปี หนุ่มโรงงานบริษัทแห่งหนึ่ง   หลังทราบข่าวว่ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ รุ่นเอ็มสเลส สีเขียวดำ ทะเบียน 2กณ – 5916 ชลบุรี  ซึ่งจอดไว้หน้าห้องพักแห่งหนึ่งเขาตะแบกซอย2  หมู่4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โดยนายสุขขี เล่าว่า เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขี่รถกลับจากทำงานและมาจอดหน้าห้องพักก่อนจะเข้าห้องนอนโดยล็อกคอรถและใส่กุญแจล็อกดิสหลังไว้ด้วยก่อนจะเข้าห้อง  แต่พอช่วงเวลาประมาณตีหนึ่งเศษได้ยินเสียงผิดสังเกตที่หน้าห้องก็พบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 1 คน กำลังงัดคอรถอยู่จึงได้รีบเปิดประตูเพื่อที่จะออกมาแต่ก็เปิดและดันเท่าไหร่ก็เปิดไม่ได้ขนคนร้ายขี่รถออกไป    ตนเองจึงได้พยายามใช้เท้ากระโดดถีบประตูเพื่อออกมาซึ่งต้องใช้แรงกระโดดถีบประมาณ 3 ถึง 4 รอบ ประตูจึงเปิดได้ก็พบว่าคนร้ายที่มาก่อเหตุได้ใช้ไม้แขวนเสื้อคล้องสายยูประตูหน้าห้องไว้แล้วใช้เชือกมัดไว้อีกที

ซึ่งหลังจากนั้นตนเองก็ได้ให้เพื่อนข้างห้องนำรถขี่ตามหาเส้นทางต่างๆโดยรอบแต่ก็ไม่พบเบาะแสคนร้ายเลย  และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันนี้ตนเองกว่าจะได้มาก็ต้องทำงานเก็บเงินและซื้อมาได้ประมาณปีเศษก็มาถูกคนร้ายก่อเหตุไปแบบนี้ และหากใครทราบเบาะแสคนร้ายและรถจักรยานยนต์ของตนเองก็สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.หนองขาม หรือ ที่เบอร์ของตน 062-5472179 ได้ตลอด ซึ่งมีรางวัลให้แก่ผู้แจ้งเบาะแส 10,000 บาททันที เพราะตอนนี้เดือดร้อนมากกว่าจะเก็บเงินซื้อมาได้ด้วย   เบื้องต้นก็ได้เดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองขามแล้ว เพื่ออยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดติดตามจับกุมและนำรถจักรยานยนต์คันนี้กลับมาให้ได้โดยเร็ว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563