พรรคไทยรุ่งเรืองจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 1 ทำการคัดเลือกคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรค
ที่ห้องประชุมนพเก้า ชั้น 3 โรงแรมรัตนชล จังหวัดชลบุรี  ดร.ฉัตรชัย แนวพญา หัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง พร้อมด้วยนายกิตติ พุทธนพ เลขาธิการพรรค เปิดการประชุมมีสมาชิกพรรคและคณะกรรมการพรรคเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยมีนายเปล่งศักดิ์ ชาระ โฆษกพรรคไทยรุ่งเรืองทำหน้าที่แจ้งเรื่องวาระในการประชุม ซึ่งมีวาระสำคัญประกอบด้วยการเลือกตั้งนายทะเบียนสมาชิกพรรคคนใหม่แทนคนเก่าที่ลาออกไป และการคัดเลือกคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับการเลือกตั้งของพรรคเสนอต่อที่ประชุม

โดยในที่ประชุมได้ทำการลงคะแนนเสนอคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคจำนวน 11 คนซึ่งจะทำหน้าที่คัดเลือกหาบุคคลที่ลงสมัครรับการเลือกตั้งของพรรคไทยรุ่งเรืองซึ่งเป็นพรรคน้องใหม่ที่เพิ่งจดทะเบียนการจัดตั้งพรรคและได้รับหนังสือรับรองการจัดตั้งพรรคจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้หากมีการเลือกตั้งพรรคไทยรุ่งเรืองก็พร้อมจะส่งผู้สมัครลงรับการเลือกตั้ง และพร้อมทำงานทางการเมือง เพื่อประเทศชาติ และคนในชาติต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563