สุเทพ เทือกสุบรรณ เดินสายคารวะแผ่นดิน ลงพื้นที่ศรีราชา เสียงนกหวีด มือตบ ตอบรับดี
 ลุงกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ นำทีมผู้บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทยเดินสายคารวะแผ่นดิน ในพื้นที่อำเภอศรีราชา เพื่อหาสมาชิกพรรคเพิ่มเติม โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป่านกหวีด สะบัดมือตบ กันลั่นตลาด รวมทั้งขอเซลฟี่กันอย่างคึกคัก
  
วันนี้ ( 7 พ.ย. 2561) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมกรรมการบริหารพรรค นำโดย  พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์  ,พันเอกพิเศษ ไพโรจน์ นิยมพันธ์  ,นายอุทัย ยอดมณี ,นายสำราญ ยอดเพชร และนางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์  พร้อมสมาชิกได้เดินทางมาคารวะแผ่นดิน ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ซึ่งเริ่มตั้งแต่สวนสุขภาพเกาะลอยศรีราชาแล้วเดินมาตามเส้นทางถนนเจิมจอมพลขึ้นถนนสุรศักดิ์  ตลาดศรีเจริญ แล้วเดินย้อนกลับเข้าทางตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา เพื่อหาสมาชิกเข้าร่วมกับพรรครวมพลังประชาชาติไทยเพิ่ม ซึ่งเป็นการลงพื้นที่ภาคตะวันออกเป็นภาคแรกในการเดินสายคาระแผ่นดินของ ลุงกำนันสุเทพ ในครั้งนี้

ซึ่งผลการตอบรับในพื้นที่อำเภอศรีราชาปรากฏว่า ลุงกำนันสุเทพ เทือกสุวรรณ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีพ่อค้าแม่ค้าถือมือตบและเป่านกหวีดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการร่วมการชุมนุมในอดีตที่ผ่านมา มาแสดงกำลังใจให้ ลุงกำนันได้ดูด้วย พร้อมกับร่วมขอและเซลฟี่ถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก โดยไม่มีกลุ่มคัดค้านมาแสดงการต่อต้านแต่อย่างใด
               
นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เปิดเผยว่า การมาในครั้งนี้เป็นปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินของผู้ร่วมพรรครวมพลังประชาชาติไทย เป็นการเดินทางออกต่างจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นภาคแรก เริ่มตั้งแต่ จังหวัดจันทบุรี ตราด สระแก้ว ระยอง ชลบุรี และจะไปที่จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากนั้นจะเดินทางไปยังภาคใต้และภาคอื่น ๆ ต่อไป

ซึ่งในวันนี้ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับการตอบรับจากประชาชนอย่างอบอุ่น หนาแน่น คึกคัก มีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ จึงมีความมั่นใจว่าพรรครวมพลังประชาชาติไทยจะมีสมาชิกเป็นแสน ๆ คน แล้วสมาชิกเหล่านี้จะเป็นเจ้าของพรรค ซึ่งพรรคนี้จะเป็นพรรคการเมืองพรรคเดียวที่จะมีประชาชนเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง และจะได้ทำการเมืองเพื่อประเทศ เพื่อประชาชนต่อไป

สำหรับในภาคตะวันออกประชาชนมีความตื่นตัวทางการเมือง ตื่นรู้ทันสถานการณ์ จากการได้พบปะพูดคุยกับประชาชนถึงแนวทางการแก้ปัญหาทางการเมือง  ส่วนใหญ่จะบ่นเรื่องเศรษฐกิจในระดับรากหญ้า บ่นเรื่องราคาพืชผลทางการเกษตรเป็นส่วนมาก
  
ซึ่งการเดินสายคารวะแผ่นดินในครั้งนี้ก็อยากขอบพระคุณพ่อแม่พี่น้องชาวภาคตะวันออก และกราบเรียนเชิญชวนพี่น้องชาวภาคตะวันออกมาเป็นเจ้าของพรรคร่วมกัน จะได้มีพรรคการเมืองที่เป็นเครื่องมือของประชาชนจริง ๆ มาทำงานการเมืองแทนประชาชนอย่างแท้จริงครับนายสุเทพ กล่าวทิ้งท้าย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563