ชาวบ้านโวยถนนสายบ่อวิน ห้วยปราบ-สะพานสี่ ในบางจุดถนนจะยุบเป็นหลุม อีกทั้งในยามค่ำคืนจะก่อให้เกิดอันตรายกับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ                
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากสุภาพตรีท่านหนึ่งและผู้ที่เคยประสบอุบัติเหตุถนนสายห้วยปราบ-สะพานสี่ เขตรอยต่อตำบลบ่อวิน และตำบลมาบยางพร  ว่าในบางจุดถนนจะยุบเป็นหลุม อีกทั้งในยามค่ำคืนจะก่อให้เกิดอันตรายกับรถจักรยานยนต์ เพราะเส้นทางค่อนข้างมืด  เคยมีชาวบ้านเอาคอนกรีตมาเทเติมลงไป เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แต่การแก้ปัญหาดังกล่าวยังไม่สามารถจะแก้ปัญหาได้ถาวร จึงอยากเรียนมาทางผู้เกี่ยวข้องโปรดช่วยดำเนินการ  โดยคาดว่าพื้นที่ดังกล่าวนั้นจะเป็นของอบต.บ่อวิน                                                  
      
จากการเปิดเผยของนายรุ่งเพชร แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน ได้ข้อมูลว่า ถนนสายดังกล่าว เป็นเขตรับผิดชอบของสำนักงานทางหลวงชนบทจังหวัดระยอง ไม่ใช่ถนนที่รับผิดชอบของทางอบต.บ่อวินแต่อย่างไร แต่ทางอบต.บ่อวิน ก็ไม่ได้นิ่งดูดาย ได้ทำหนังสือไปยังสำนักงานทางหลวงชนบทระยองให้มาช่วยแก้ไขและซ่อมแซมเพื่อไม่ให้ประชาชนได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุ รวมไปถึงบางครั้งก็ได้ให้ฝ่ายกองช่างอบต.บ่อวินนำยางมะตอย ไปปิดหลุมช่วงถนนสายดังกล่าวให้กับประชาชน จากการออกสำรวจพื้นที่ถนนสายดังกล่าวก็พบว่าสำนักงานทางหลวงชนบทจังหวัดระยอง ได้นำป้ายประกาศว่าถนนสาย รย 3013 แยกทล.331-บรรจบทล.3191 อ.ปลวกแดง จ.ระยอง นั้น ในช่วงเดือนมีนาคม 2561 ก็จะมีการก่อสร้างถนนสายดังกล่าวทั้งเส้นตั้งแต่ถนนสายปากร่วม-ปลวกแดง เป็นเวลาประมาณ900วัน จึงแล้วเสร็จสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563