หนุ่มขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็วไม่ทันเห็นรถพ่วงที่กำลังจะเลี้ยวจึงพุ่งรถพ่วงอย่างแรงศรีษะกระแทกถังก๊าซข้างรถพ่วงแตกมันสมองกระจายเสียชีวิตทันที
ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นารีรัตน์วิทยา ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน  จ.ชลบุรี    ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา  ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถพ่วงและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณหน้าแพล้นท์ปูน เส้นทางสายเก่าวัดบ่อวิน ยางเอน หมู่2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น MSX  สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน  1กต – 156 อุบลราชธานี   สภาพด้านหน้าพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิตซึ่งผู้ขับขี่นอนเสียชีวิตอยู่สภาพศรีษะแตกมันสมองไหลออกมา  ทราบชื่อต่อมาคือนายวีระศักดิ์  อายุ 21 ปี ที่อยู่ตามบัตร 45 หมู่8 ต.เหล่าเสือโก้ก อ.เหล่าเสือ จ.อุบลราชธานี    ใกล้กันพบรถพ่วง18ล้อยี่ห้อฮีโน่  สีขาว  หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 83 – 7799 ชลบุรี   หมายเลขทะเบียนส่วนห่าง 84 – 8299 ชลบุรี   จอดอยู่ในลานแพล้นท์ปูนโดยมีรอยเลือดและเศษสมองติดอยู่บริเวณถังก๊าซด้านข้างรถของตัวรถพ่วง  โดยมีนายสุริยัน    อายุ 59 ปี คนขับ18ล้อยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ข้างรถ

สอบถามนายสุริยัน คนขับพ่วงให้การว่า ตนเองได้ขับรถพ่วงมาพอถึงที่เกิดเหตุและกำลังเลี้ยวรถจะเข้าลานและมองแล้วว่าไม่มีรถมาจึงได้เลี้ยวเข้าแต่มีรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายขับมาด้วยความเร็วจากทางวัดบ่อวินมุ่งหน้าไปยางเอนพุ่งชนอย่างแรงเสียงดังสนั่นก่อนที่ร่างคนขับจะกระเด็นไปนอนนิ่งกับพื้นใกล้กับรถจักรยานยนต์ ตนจึงรีบจอดรถลงมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้รีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้วมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังและจะได้เร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดและดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563