งงใจ !! วิ่งในตำนาน ส่อยืดยาว หลังผู้จัดงานยังออกมาชี้แจงไม่ละเอียดแถมเอกสารก็ยังไม่มีงานวิ่งดรราม่าชลบุรีส่อเค้ายืดยาวยังไม่จบหลังผู้จัดงานยังออกมาชี้แจงไม่ละเอียดแถมเอกสารก็ยังไม่มี พร้อมเปิดชื่อผู้ดำเนินการงานดูแลออกเอกสารรับผิดชอบค่าใช้จ่ายขึ้นมาใหม่อีก 1 คน

ที่ห้องทำงาน เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายกิตติภัทร ชลศรานนท์ อายุ 39 ปี ผู้จัดงานวิ่งดราม่าพร้อมผู้ติดตามอีก 2 คน เพื่อเข้าชี้แจงรายละเอียดงานวิ่งการกุศลที่ผ่านมาตามที่ได้นัดไว้เป็นเวลา 2 วัน โดยมีผู้เกี่ยวข้องทั้งศูนย์ดำรงค์ธรรมจังหวัดชลบุรี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมประชุม โดยมีคณะสื่อมวลชนเป็นจำนวนมากเฝ้าคอยการออกมาชี้แจงอยู่บริเวณหน้าห้อง ซึ่งในการเตรียมการออกมาชี้แจงในครั้งนี้พบว่าผู้ที่เข้าร่วมพูดคุยภายในห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รวมทั้งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีมีอาการเครียดเป็นอย่างมากเดินออกมาผ่อนคลายอารมณ์ตลอดเวลา และก่อนที่จะมีการออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนนายกิตติภัทร ชลศรานนท์ อายุ 39 ปี ผู้จัดงานวิ่งดราม่า ได้ส่งตัวแทนมาคุยกับสื่อมวลชนก่อนและกล่าวว่านายกิตติภัทรมีอาการเครียด จะขอตอบคำถามบางคำถามหรือหากตอบไม่ได้ก็จะให้ทีมงานที่มาด้วยเป็นผู้ตอบแทน หลังใช้เวลาพูดคุยนาน 3 ชั่วโมง เวลา 17.30 น.จึงออกมาแถลงข้อชี้แจงต่อสื่อมวลชน โดยมีหัวหน้าส่วนราชการเดินจับแขนนายกิตติภัทรเพื่อคลายความเครียดตลอดระยะทางเดินมาบริเวณสถานที่เตรียมแถลงข่าว ท่ามกลางการดูแลจากเจ้าหน้าที่ ทหาร อส.

โดยนายกิตติภัทร ชลศรานนท์ ผู้จัดงานวิ่งดราม่ายังยืนยันว่าหลังจากการหักค่าใช้จ่ายแล้วยอดเงินที่มอบให้ รพ.บูรพาจำนวนมอบเงินให้เพียง 549,415 บาทจากจำนวนเงินที่ส่งมอบให้จำนวน 3,467,515.89 บาท เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 61 ที่ผ่านเป็นไปตามนั้น จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 6 ล้านกว่าบาท ส่วนจำนวนเงินบางรายการที่มีการนำเสนอไปนั้นเป็นการเข้าใจผิด พร้อมกับแจ้งว่าในการดำเนินงานครั้งนี้มีนายธงชัย หรือที่เรียกกันว่า อาจารย์ตุ๊ก เป็นผู้ดำเนินการดูแลรับผิดชอบจ่ายค่าใช้จ่ายของงานทั้งหมดอีก ส่วนเอกสารที่แจ้งว่าจะนำมาชี้แจงในวันนี้ก็ไม่มีมาให้ผู้สื่อข่าวดู โดยทราบว่าระหว่างที่พูดคุยกันในห้องรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีก็ไม่สามารถชี้แจงรายละเอียดรายรับรายจ่ายได้ทั้งหมดว่ามีอะไรบ้างเอกสารก็มีให้ดูบางอย่างเมื่อตรวจสอบแล้วก็ไม่ตรงกับคำพูดที่พูดมา ทำให้การออกมาชี้แจงในครั้งนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่นอนและยังไม่ตรงประเด็นที่สื่อมวลชนสอบถามอีกเหมือนเคยยังคงสร้างความมึนงงอีกครั้งซึ่งต้องรอการออกมาชี้แจงของนายธงชัย หรืออาจารย์ตุ๊ก อีกต่อไป

เสียงนายกิตติภัทร ........


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563