เอไอเอส ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย ต้อนรับเทศกาลลอยกระทง เตรียมพร้อมเครือข่ายอุ่นใจ ทั่วภาคตะวันออก พร้อมพบกับบูธกิจกรรมรับกระทงมันสำปะหลัง อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ภาคตะวันออก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยถึง มาตรการเตรียมความพร้อม ด้านเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในช่วงเทศกาลลอยกระทงที่จะมาถึงนี้ว่า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถส่งภาพ , ข้อความ  ผ่าน Social Media แห่งความสุขถึงกันได้อย่างไม่ขาดตอน ระหว่างช่วงเทศกาลลอยกระทงนี้ เอไอเอสจึงได้เตรียมความพร้อมเครือข่ายอย่างเต็มที่ ประกอบด้วย การเตรียมความสามารถในการรองรับการใช้งาน (Capacity Preparation) โดยเพิ่มปริมาณสื่อสัญญาณ (Radio Capacity) ในแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่จัดกิจกรรม ทั่วทั้งภาคตะวันออกเป็นพิเศษ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสามารถในการใช้งานทุกประเภทจากปกติ ทั้ง Voice และ Data จัดเต็มคุณภาพเครือข่ายมือถือ ทั้ง 4G และ 3G อีกทั้งยังได้จัดเตรียมบุคลากร (Resource Preparation) ได้แก่ ทีม วิศวกรที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์บริหารเครือข่าย ส่วนกลาง (Network Management Center) และศูนย์บริหารเครือข่ายส่วนภูมิภาค (Regional Operation Center) ทั้งนี้รวมไปถึง AIS Call Center 1175

ที่พร้อมเป็นผู้ช่วย 24 ชั่วโมงเช่นเดิม และใน วันที่ 22 พ.ย.61นี้ ขอเชิญลูกค้าเอไอเอส ร่วมเล่นกิจกรรม พร้อมรับกระทงมันสำปะหลัง อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ได้ที่บูธกิจกรรม จังหวัดชลบุรี ณ บริเวณลานหน้าศาลจังหวัดชลบุรี , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา, จังหวัดฉะเชิงเทรา

ณ วัดสมานรัตนาราม และ จังหวัดจันทบุรี ณ วัดจันทนาราม.

ด้านของนางวิภา เรืองทินกร ผู้จัดการฝ่ายงานดูแลลูกค้าพื้นที่ ภาคตะวันออก เอไอเอส กล่าวว่า เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้า ทางเอไอเอส ช็อป ทุกสาขาในภาคตะวันออก ได้จัดเตรียมกระทงมันสำปะหลัง อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อมอบให้กับลูกค้าเอไอเอสทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการและทำธุรกรรมที่ช้อป ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 โดยทางสาขาจะทำการแจกกระทงจนกว่าสินค้าจะหมดนางวิภา กล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563