ชายคุ้มคลั่ง ถอดเสื้อผ้าทิ้งยืนเปลือยพูดจาไม่รู้เรื่อง ทำท่าจะกระโดดสะพานต่างระดับ

เกิดเหตุ ชายคุ้มคลั่ง  ถอดเสื้อผ้าทิ้งยืนเปลือยพูดจาไม่รู้เรื่อง ทำท่าจะกระโดดสะพานต่างระดับ  ถนนสาย บ้านทุ่ง - แหลมฉบัง  เจ้าหน้าที่ต้องเคลียร์เส้นทางเพื่อความปลอดภัย แล้วขึ้นไปเจรจาก่อนที่ชายคลุ้มคลั่งจะวิ่งหนีลงมาจากสะพานแล้วถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวได้ก่อนนำไปสงบสติอารมณ์

ภาพเหตุการณ์ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.แหลมฉบัง  เข้าควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งที่วิ่งหนีทางเจ้าหน้าที่ลงมาจากสะพานต่างระดับลงมาบนถนนขณะที่รถกำลังพลุกพล่านได้อย่างปลอดภัย  โดยเหตุการณ์นี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้(15 พ.ย. 2561) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง  ได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งจะกระโดดสะพานต่างระดับทางลงบ้านทุ่ง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา   จึงรีบประสานทางเจ้าหน้าโรงพยาบาลให้ส่งรถพยาบาลมาสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่พบชายคุ้มคลั่งคนดังกล่าวไม่สวมใส่เสื้อผ้า ปีนอยู่บนขอบปูนทางต่างระดับ ช่วงกลางสะพาน สูงกว่า 6 เมตร เหมือนจะพยายามจะกระโดดสะพานลงมาด้านล่าง พร้อมเอะอะโวยวาย  พูดจาไม่รู้เรื่อง และเป็นที่น่าหวาดเสียวของผู้ที่ขับรถผ่านมา   โดยมีทางเจ้าหน้าที่ทั้งนอกและในเครื่องต่างเตรียมความพร้อม เพื่อเข้าเจรจาและช่วยเหลือชายดังกล่าว  ทราบชื่อเพียงนาย นิรันดร อายุ  27  ปี 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อและพามารดาชายคนดังกล่าวมาและพยายามให้พูดคุยกับลูกชาย  แต่ก็ไม่เป็นผลแต่อย่างใด  เนื่องจากชายคนดังกล่าวไม่ฟังเลย  ทางเจ้าหน้าที่ชุดเจรจาจึงขึ้นไปพูดคุยอยู่นานจนทำให้ชายคนดังกล่าวลงจากขอบปูนแล้ววิ่งลงมาจากสะพานแล้วลงมาบนถนนที่มีรถวิ่งอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปิดการจราจรแล้วไล่ติดตามควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้อย่างปลอดภัยก่อนจะหาผ้ามาห่อหุ้มตัวและนำเข้าริมถนนเพื่อปล่อยการจราจรให้วิ่งได้
สอบถามแม่ของชายดังกล่าว  ทราบว่า  ลูกมีอาการทางประสาท  และได้ขาดยามานานกว่า 5 ปี  ซึ่งคาดว่าอาจเกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นมาเพราะขาดยา  และเกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นดังกล่าว   หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ก่อนที่จะให้ทางญาติพาไปรักษาต่อไป

พูดจาไม่รู้เรื่อง  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานกับทาง   รพ.เพื่อส่งตัวนาย ต้น  ไปดูแลเยียวยา  และติดต่อ รพ.ที่เคยเข้ารับการรักษาเพื่อข้อประวัติ ของนาย ต้น ต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563