เมืองชลร้อน !! ไฟไหม้กองพลาสติกในโรงงานรับซื้อของเก่าลุกลามอย่างรวดเร็วเสียหายทั้งโรงงาน
วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.30 น.รถดับเพลิงจากเขต อ.เมืองชลบุรีและอำเภอพื้นที่ใกล้เคียงจำนวนกว่า 30 คันเข้าช่วยดับไฟที่กำลังลุกไหม้กองพลาสติกภายใน บริษัท เอ็น.พี.เอส.รีไซเคิล จำกัด ซื้อ ขาย ประมูลวัสดุเหลือใช้จากโรงงาน เหล็ก กระดาษ พลาสติก ทองเหลือง ทองแดง เลขที่ 30/12 ม.1 ตำบลหนองรี  อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วประกอบกับพื้นที่ดังกล่าวกว้าง 10 ไร่และมีลมพัดแรง ทำให้ไฟลุกลามเข้าบริเวณโกดังเก็บไม้พาเหรดซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ต้องระดมกันฉีดน้ำดับไฟท่ามกลางประชาชนที่มามุงดูเป็นจำนวนมาก

สอบถามพนักงานแจ้งว่าช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงที่เลิกงานกันหมดแล้วได้สังเกตุเห็นแสงไฟลุกขึ้นมาจากกองพลาสติกด้านข้างโรงงานก่อนลุกลามอย่างรวดเร็วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้มาช่วยเหลือ ซึ่งไฟได้โหมอย่างแรงจนลุกลามเข้าบริเวณที่เก็บกองไม้พาเหรดและเศษกระดาษ พลาสติกที่วางกองรอการคัดแยกอยู่ในโกดัง ช่วงเกิดเหตุเจ้าของบริษัทไม่อยู่มีแต่เพีงพนักงานที่พักอาศัยอยู่ไม่กี่คน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่ทราบมาจากสาเหตุอะไร ซึ่งจะต้องรอการตรวจสอบหลังจากควบคุมดับไฟได้แล้ว


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563