ที่บ่อวิน ต่างด้าวขี่จักรยานยนต์ไปเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างทาง ก่อนเสียหลักกลิ้งไปกลางถนนส่งผลให้รถยนต์เก๋งและกระบะเหยียบซ้ำบาดเจ็บสาหัส
ร.ต.อ.ธัชกร  นารานันท์ญา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บสาหัสที่ถนนสายเจ้าพระยา-สภ.บ่อวินหมู่5ต.เขาคันทรงอ.ศรีราชา จึงเดินทางไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน-จุดมาบปู พบที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1ราย เป็นชาวกัมพูชาอาการบาดเจ็บสาหัส มีแผล ฉกรรจ์หลายแห่ง อายุประมาณ40ปี ไม่พบเอกสารในตัว เพียงแต่ผู้พบเห็นบอกว่าเป็นชาวกัมพูชาทำงานอยู่ในตลาดสุรศักดิ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ้กสีดำ หมายเลขทะเบียน 1กพ3629ชลบุรี ซึ่งเป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 ไอซ์สีแดง-ดำ-หมายเลขทะเบียน 1กผ-8620ระยอง โดยมีนายนิมิต แสงกล้า อายุ40ปี  ซึ่งเป็นคู่กรณี ให้ข้อมูลว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตนเองมาจอดที่ริมถนนสายบ้านเจ้าพระยา-สภ.บ่อวิน เพื่อไปดักจับหนูป่าแต่แล้ว จู่รถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บได้มาชนที่แขนขวาของตนเองอย่างแรง จนผู้ได้รับบาดเจ็บจะเสียหลักล้มลงไปกลางถนน ส่งผลให้รถยนต์เก๋ง โตโยต้าสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ขร-9060ชลบุรี ที่นางกมลวรรณ จิรัสย์ อายุ41ปี อยู่บ้านเลขที่8/23 ต.ห้วยกระปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ได้เหยียบร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บและลากไปไกลกว่า10เมตร และยังมีรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาวหมายเลขทะเบียน บร-3545บุรีรัมย์ เหยียบซ้ำอีก1คัน โดยมีนายสมภพ พิศเพลิน อายุ28ปี อยู่บ้านเลขที่10 ม.1 ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นผู้ขับขี่ โดยทั้งหมดไม่ได้หลบหนีไปไหน รอยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรถยนต์ทั้ง2คัน ก็ยอมรับได้เหยียบซ้ำร่างของคนเจ็บอย่างที่นายนิมิต เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมข้อมูลพยานที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ทั้ง2รายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563