เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ คุมเข้มตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่ขอความร่วมมือทำตามกฏหมายในช่วงวันลอยกระทง
ที่ตลาดธนา ถนนพระยาสัจจา ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายปกาศิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอเมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 14 จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จำนวน 30 นาย เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงที่ตั้งอยู่ภายในตลาดจำนวน 8 ร้าน เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและป้องกันควบคุมกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวในช่วงวันเทศกาลลอยกระทงที่จะมาถึงห้ามมียาเสพติด อายุต่ำกว่ากำหนด ตรวจตราอาวุธทุกชนิด  

ซึ่งในการเข้าตรวจในครั้งนี้นายปกาศิต สึกสงคราม ปลัดอำเภอเมืองชลบุรีทำความเข้าใจและขอความร่วมมือกับเจ้าของร้านพร้อมชี้แจงให้นำป้ายควบคุมอายุผู้เข้ามาใช้บริการ ปลอดอาวุธและยาเสพติด ให้นำมาติดในที่ชัดเจนเจ้าหน้าที่สามารถมองเห็นเมื่อมาตรวจสอบ พร้อมทั้งกำชับให้ช่วยสอดส่องดูแลในเรื่องของนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการในเรื่องของยาเสพติด อายุผู้มาเที่ยวต้องอยู่ในเกณฑ์ที่กฏหมายกำหนด โดยเฉพาะในวันลอยกระทงที่จะมาถึงนี้ หากเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบพบว่าทำผิดกฏหมายก็จะดำเนินการตามกฏหมายทันที ซึ่งเจ้าของร้านแต่ละร้านก็เข้าใจพร้อมแจ้งความประสงค์ให้ความร่วมมือกับทางราชการเป็นอย่างดี


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563