หนุ่มขับรถส่งของตะลึงระหว่างขับรถกำลังจะไปส่งของมีล้อรถบรรทุกขนาดใหญ่ลอยข้ามถนนมาชนรถที่ขับอยู่พังยับเยินตนเองเจ็บเล็กน้อย
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุล้อรถบรรทุกหลุดออกมากระเด็นข้ามถนนมาถูกรถยนต์ที่วิ่งผ่านมาจนได้รับความเสียหาย ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายบายพาสก่อนถึงสี่แยกบายพาสบึง ขาเข้าชลบุรี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ปิคอัพ โตโยต้า สีขาว มีหลังคาทึบ ทะเบียน 2 ฒฒ 3517 กทม จอดอยู่ริมถนนสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ห่างออกไป 10 เมตรพบล้อรถบรรทุกกระเด็นกองอยู่ข้างถนน เจ้าหน้าที่จึงให้รถยกนำเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายอนุชิต จารุเกษม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.13 ต.ตะลาน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี คนขับรถปิคอัพเล่าว่าตนเองกำลังขับรถเพื่อที่จะไปส่งที่จังหวัดจันทบุรีระหว่างที่มาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งจะถึงสี่แยกไฟแดงที่ตนเองจะต้องเลี้ยวขวาเข้าอำเภอบ้านบึงเพื่อมุ่งหน้าจันทบุรีระหว่างนั้นได้มีสิ่งของกระเด็นจากถนนฝั่งตรงข้ามขาเข้า กทม มาถูกที่หน้ารถตนเองอย่างแรงเสียงดังสนั่นจนตนเองร่างกระแทกกับพวงมาลัยรถ หลังจากนั้นได้จอดรถดูก็พบว่ารถได้รับความเสียหายอย่างมากด้านหน้ารถบุบพังยับเยินและตรวจสอบดูพบว่าสิ่งที่กระเด็นมาโดนนั้นคือล้อรถบรรทุกซึ่งถูกแรงกระแทกกระเด็นไปด้านหน้ากว่า 10 เมตร โชคดีที่ตนเองไม่เป็นอะไรมากได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่นิ้วและจุกที่ท้องจากแรงกระแทกเท่านั้น เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะมาโดยกับตนเองตกใจมาก หลังจากนี้ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหาภาพกล้องวงจรปิดว่าล้อที่หลุดข้ามฝั่งมาเป็นล้อของรถใครเพื่อมารับผิดชอบต่อไป

เสียงนายอนุชิต คนขับรถ.....สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563