ทีมเด็กสวน คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน PLAYGROUND SOCCER MINI LEAGUE ครั้งที่ 2 หลัง เอาชนะ จุดโทษ ทีมเสือหมอบ เอฟซี ไปได้อย่างสนุก 3 ประตูต่อ 2
ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเพลย์กราว   อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน PLAYGROUND SOCCER MINI LEAGUE ครั้งที่ 2 โดยคู่ชิงชนะเลิศ  เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเด็กสวน   ในชุดสีฟ้า พบกับ  ทีมเสือหมอบ เอฟซี  ในชุดสีชมพู  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  โดยในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมมีจังหวะทำประตูกันทั้งสองทีม แต่ในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 0 ประตูต่อ 0   จากนั้นเมื่อทั้งสองทมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังทำกันได้อย่างดี   แต่ในครึ่งหลัง  ทั้งสอง ทีมก็ยังคงไม่มี ทีมใดที่สามารถยิงประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน     ทั้งสองทีมยังคงเสมอกันที่สกอร์   0ประตูต่อ 0  ทำให้ต้องตัดสิน ด้วยการยิงลูกโทษ ที่จุดโทษ  และเป็น ทางด้าน  ทีมเด็กสวน ที่ สามารถยิงได้ดีกว่า  เอาชนะ จุดโทษ ทีมเสือหมอบ เอฟซี   ไปได้ ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 2    ส่งผลให้  ทีมเด็กสวน คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน PLAYGROUND SOCCER MINI LEAGUE ครั้งที่ 2  ไปครองได้สำเร็จ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563