ประชาชนนับหมื่นมารอรับโปรยทานแหวนทองวงละครึ่งสลึง 300 วง เงินโปรยทาน 3 แสนบาท งานทอดกฐิน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ที่วัดเขาดินญาณนิมิต  อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี มีประชาชนเป็นจำนวนมากนับหมื่นคนมารอรับการโปรยทานแหวนทองวงละครึ่งสลึง 300 วง และเงินโปรยทาน 3 แสนบาท ในงานทอดกฐินของครอบครัวกันหา ประกอบด้วย คุณสุวิทย์ คุณณัฐฐิญา คุณสุปวีณ์  ด.ช.สุชาพงษ์ ด.ช.ฐปนวัฒน์ กันหา พร้อมด้วย หจก.โชคสุวิทย์พัฒนา และพนักงาน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้ทำการแจกข้าวสาร 2 พันถุง  ผลไม้ 9 อย่าง เครื่องอุปโภคบริโภค ชุดเครื่องนุ่งห่มแก่ผู้ยากไร้  ทุนการศึกษานักเรียนดีแต่ยากจน เครื่องติดตามสัญญาณชีพการทำงานของหัวใจ 2 เครื่อง มอบโรงพยาบาลชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี
นอกจากนี้ครอบครัวคุณสุวิทย์ ยังได้ทำการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานทำบุญกฐินในครั้งนี้โดยการจัดงานทอดกฐินในครั้งนี้เนื่องจากทางวัดได้จัดให้มีการทอดกฐินขึ้นเพื่อรักษาประเพณีและอนุเคราะห์แก่พระภิกษุสงฆ์ที่จำพรรษาครบไตรมาส โดยมีครอบครัวคุณสุวิทย์ คุณณัฐฐิญา คุณสุปวีณ์  ด.ช.สุชาพงษ์ ด.ช.ฐปนวัฒน์ กันหา พร้อมด้วย หจก.โชคสุวิทย์พัฒนาและพนักงาน เป็นเจ้าภาพ โดยก่อนจะถึงวันนี้ได้ทีการเปิดเผยข่าวว่าทางเจ้าภาพจะมีการโปรยทานโดยแจกทองและเงินสดกว่า 3 แสนบาท ทำให้มีประชาชนที่ทราบข่าวเดินทางมารอรับการแจกโปรยทานในครั้งนี้เป็นจำนวนมากนับหมื่นคนจนแน่นวัด  ซึ่งจะมีผู้โชคดีได้รับทองจำนวน 300 คนเท่านั้น นับว่ะเป็นการสร้างสีสรรค์งานทอดกฐินในครั้งนี้อีกทางหนึ่ง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563