แม่บ้านในห้างดังบ่อวิน มีปัญหากันต่างเรียกพวกมาช่วยจนทั้ง2ฝ่ายตะลุมบอนกันนับสิบทั้งมีดทั้งไม้ทำให้บาดเจ็บ3ราย
หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับแจ้งจากทางตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน สภ.บ่อวิน ว่ามีเหตุชาวกัมพูชานับสิบคนรุมตีกันที่หลังลานจอดรถห้างดังบ่อวินและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 รายให้ไปทำการช่วยเหลือทำบาดแผลและนำส่งโรงพยาบาลรักษาอาการ

โดยทางหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินพบว่าผู้บาดเจ็บทั้ง3คนเป็นชาย ชาวกัมพูชารายชื่อผู้บาดเจ็บนั้น คนแรกเจ็บหนัก ชื่อนายเมา อายุ 33 ปี ชาวกัมพูชา โดนมีดฟันที่ศีรษะ  นายรุณ อายุ37ปี ชาวกัมพูชาโดนมีดฟันที่ศีรษะ นายแดน อายุ 24 ปี ชาวกัมพูชา โดนเหล็กตีที่แขนบาดเจ็บ หลังทำบาดแผลแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ทำการรักษาอาการบาดเจ็บโดยด่วน

ทาง ร.ต.อ.จักรี  ชนะงาม รองสว.สส.สภ.บ่อวิน ได้สอบสวน นางยาเซ็น อายุ26ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นแม่บ้านในห้างดังบ่อวิน บอกว่าได้มีปัญหากระทบกระทั่งกันกับแม่บ้านชาติเดียวกัน ชื่อนางวี ชาวกัมพูชา ซึ่งนางวีก็ได้โทรตามญาติและพรรคพวกให้มาที่ด้านหลังห้างตนเองรู้สึกหวาดกลัวจึงโทรตามนายวันซึ่งชาวกัมพูชาและเป็นสามีตนเองให้พาเพื่อนขึ้นไปซึ่งนายวันเองก็โทรตามญาติซึ่งเป็นชาวกัมพูชาที่ทำงานเข็นรถในห้างให้มารวมตัวกันที่หลังห้างรวม5คน หลังจากนั้นญาตินางวีกว่า10คน ก็พากันถือมีด ไม้ เหล็กแป๊บ กรูกันเข้ามารุมตี รุมฟัน พวกของสามีตนจนได้รับบาดเจ็บ 3 คน แล้วพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนสามีตนกับเพื่อนอีกหนึ่งคนก็พากันหลบหนีลงไปที่ทำงานของเพื่อนอีกคนโดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โดยชุดที่มารุมตีนั้นมีลักษณะอาการเมาสุราแล้วจึงพากันมาก่อเหตุทำร้ายพวกของสามีตนอย่างแน่นอน
  
ทางด้านพ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน กล่าวว่าเป็นการก่อเหตุอย่างอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายไทย ซึ่งทั้งหมดที่ก่อเหตุนั้นเป็นชาวกัมพูชา เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นเดินทางมาจากพัทยามาหาเพื่อนที่บ่อวิน แล้วพากันมาก่อเหตุแล้วหลบหนีไปซึ่งกำชับให้ทางชุดสืบสวนติดตามหาข่าวและนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563