ติดเหล้าขาวมานานอยากเลิกขาดไปซื้อยาอดเหล้ามากิน2วันนอนตายคาที่นอนในเพิงพัก
ราพงษ์ สุวรรณจักร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่ามีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่เพิงพักเก็บของเก่าและเผาถ่านขายซึ่งเป็นเพิงพักไม่มีเลขที่ อยู่หลังสนามฟุตบอลหญ้าเทียมเทพพิทักษ์ หมู่11ต.หนองขามอ.ศรีราชาให้ไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในเพิงพัก ทราบฃื่อว่า นายสำลิด   อายุ59ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่4 ต.โนนแดงอ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น สภาพศพนอนหงายอยู่บนที่นอนในเพิงพัก ตรวจสอบสภาพศพก็ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร โดยผู้พบศพคือนายประโยชน์ เกิดผิวดี อายุ34ปี ลูกเขยของผู้เสียชีวิตสงสัยว่าช่วงเวลา18.30น.ฟ้ามืดแล้วทำไมพ่อไม่ยอมลุกขึ้นจากที่นอนจึงสงสัยไปจับตัวก็พบว่าตัวเย็นและไม่มีลมหายใจแล้วจึงรีบไปแจ้งญาติและแฟนที่ออกไปหาเก็บของเก่าให้ทราบว่าพ่อได้เสียชีวิต ส่วนทางด้านนางสาววิมล แน่นหนา อายุ29ปี ลูกเลี้ยงซึ่งเป็นภรรยาของประโยชน์ ก็ได้บอกว่าสามีไปบอกว่าพ่อเสียชีวิตแล้วก็สงสัยว่าตอนออกไปเก็บของเก่ากับแม่ตอน17.30น.ก็ยังพูดคุยกันอยู่ก็ตกใจและเสียใจมากเนื่องจากไม่ใช่พ่อแท้ๆแต่ก็รักพ่อมากช่วยกันทำมาหากินกันมาหลายปีแล้วโดยพ่อทำอาชีพเผาถ่านและเก็บของเก่าขาย อาศัยอยู่ด้วยกันสองครอบครัวในเพิงพัก โดยในตอนเช้าก็ยังกินข้าวอยู่ดีๆโดยที่พ่อเสียชีวิตนั้นน่าจะเกิดจากที่ติดสุราขาว40ดีกรี มานานกว่า30ปีแล้วอยากเลิกดื่มสุราเด็ดขาดจึงไปซื้อยาอดเหล้าซึ่งเป็นแผงแคปซูลจำนวน10เม็ดมากินโดยไปซื้อจากร้านขายยาในตลาดเครือสหพัฒน์ศรีราชามาโดยเพิ่งซื้อกินได้แค่เพียง2วัน โดยกินไปแค่เพียง3เม็ดก็เสียชีวิตซึ่งสงสัยว่ายาดังกล่าวนั้นอาจคร่าชีวิตพ่อเลี้ยงตนเองก็เป็นไปได้ โดยทางญาติๆก็สงสัยในเรื่องนี้กัน ทางตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตพร้อมยาอดเหล้าที่ยังเหลืออยู่ส่งให้กับแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังผ่าศพพิสูจน์และตรวจสอบคุณภาพยาที่ส่งไปให้ว่าเป็นยาที่ถูกต้องมี อย.หรือไม่เพื่อที่จะได้หาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563