กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายขับเก๋งมาตระเวนก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ตามหอพักโดยก่อเหตุไปคืนเดียว 2 คันรวดหอพักใกล้เคียงกันห่างกันไม่ถึง 20 เมตร ไปอย่างลอยนวล
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับฉลอง กุลละมุน อายุ 25 ปี ผู้เสียหายรายแรกซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม  สีชมพู  ทะเบียนป้ายแดง ซึ่งจอดไว้ใต้ทางขึ้นหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่2 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา เมื่อประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมาแล้วช่วงเช้ามืดตื่นขึ้นมาไม่พบรถจึงไปเปิดดูกล้องวงจรปิดจึงทราบว่ารถจักรยานยนต์ของตนที่จอดไว้ได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 4 คน ขับขี่รถเก๋งสีบรอนเทามาจอดหน้ารั้วหอแล้ว1ใน4ก็เดินลงมาจากรถดูลาดเลาก่อนที่คนร้ายอีก 2 คนจะตามลงมาโดยมีอีก1 คนซึ่งเป็นคนขับจะติดเครื่องรออยู่ที่รถเก๋ง  ก่อนที่คนร้ายทั้ง3 จะเข้ามาก่อเหตุไปอย่างรวดเร็วแล้วนำรถของตนที่จอดไว้ไปอย่างง่ายดาย  แล้วคนร้ายที่มาก่อเหตุก็ไม่พอได้พากันไปลักรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงเทา ทะเบียนป้ายแดงอีกคันของนายสุริยะ อัดใจ อายุ 26 ปี ที่จอดไว้หน้าห้องซึ่งห่างจากหอแรกที่ถูกก่อเหตุเพียง 20 เมตร ก่อนจะพากันขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว  โดยแก๊งคนร้ายกลุ่มนี้พากันขับรถเก๋งตระเวนดูลาดเลาก่อนที่จะอาศัยช่วงเวลากลางดึกลงมือก่อเหตุไป   เบื้องต้นทางผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองขามแล้ว เพื่อวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563