จับเด็กแวนซ์ รวมตัว นัดซิ่ง ยึดรถ 17 คัน หลบหนีไปได้อีกจำนวนมากอ้างนัดกันมากินแมคโดนัลตำรวจเมืองชลบุรีจับกลุ่มเยาวชน 4 อำเภอ รวมตัวแข่งขันรถจักรยานยนต์พบเป็นชายวัยรุ่น 35 คน เยาวชนหญิง 6 คน ยึดรถ 17 คัน หลบหนีไปได้อีกจำนวนมาก อ้างนัดกันมากินแมคโดนัล

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 03.30 น.พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 30 นาย ได้รับแจ้งมีกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มแข่งขันรถจักรยานยนต์บริเวณถนนสายบายพาสช่วงบายพาสเม่งหุย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงได้ทำการตรวจสอบพบวัยรุ่นกำลังรวมกลุ่มแข่งขันรถจักรยานยนต์กันจริงจึงเข้าทำการปิดถนนจับกุมสามารถจับกุมได้เป็นเยาวชนชายอายุตั้งแต่ 15-34 ปี จำนวน 35 คน เยาวชนหญิงอายุ 15-17 ปี จำนวน 6 คน รวม 41 คน ยึดรถจักรยานยนต์ 15 คัน รถยนต์ 2 คัน นำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาแข่งรถในทางทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนและจะทำการเรียกผู้ปกครองของกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกต่อไป เบื้องต้น ระหว่างถูกจับกุมกลุ่มวัยรุ่นอ้างว่านัดกันมากินแมคโดนัลภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนเส้นทางสายบายพาส

โดยน.พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเมืองชลบุรี กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งมีกลุ่มวัยรุ่นปิดถนนทำการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทำให้ผู้ใช้ถนนได้รับความเดือดร้อนเป็นประจำจนมาในวันนี้ได้รับแจ้งมีกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มแข่งขันรถจักรยานยนต์จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและจับกุมในครั้งนี้พบว่าเป็นเยาวชนส่วนใหญ่ สอบถามทราบว่ามาจาก อำเภอเกาะจันทร์ อำเภอพานทอง อำเภอศรีราชา และอำเภอบางปะกง รวม 4 อำเภอ ซึ่งพบว่าในครั้งนี้ไม่มีกลุ่มวัยรุ่นในเขตเมืองชลบุรีเลย โดยทั้งหมดอ้างว่านัดกันมากินแมคโดนัลภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งที่เปิด 24 ชั่วโมง แต่การตรวจสอบและสอบถามพบว่าได้นัดกันมาแข่งขันรถจักรยานยนต์โดยมีการนำรถยนต์จำนวน 2 คัน บรรทุกรถจักรยานยนต์มาทำการแข่งขันและยังมีอีกจำนวนหลายคันที่หลบหนีการจับกุมในครั้งนี้ไปได้

เสียง.พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเมืองชลบุรี....
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563