องค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอศรีราชา และ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ห้วยกรุ ออกติดตั้งป้ายการช่วยเหลือคนตกน้ำ รอบบริเวณอ่างเก็บน้ำบางพระ
เจ้าหน้าที่ องค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ ออกติดตั้งป้ายรณรงค์ประชาสัมพันธ์ การช่วยเหลือคนตกน้ำ รอบอ่างเก็บน้ำบางพระ ตามสั่นเขื่อน แหล่งน้ำธรรมชาติ จุดชมวิว และบันไดทางขึ้นลงขอบอ่างเก็บน้ำ  โครงการดังกล่าวได้มีการร่วมมือกัน ระหว่าง  สำนักงานสาธารณสุขศรีราชา และ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยกรุ ร่วมกันจัดขึ้น วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการป้องกัน ให้ความรู้ และเตือนภัย บุคคลที่เข้ามาใช้ พื้นที่ บริเวณ อ่างเก็บน้ำบางพระ ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และหากพบผู้ประสบเหตุจริง ก็จะมีความรู้ ทักษะเบื้องต้น ในการช่วยคนจมน้ำ ได้อย่างปลอดภัยทั้ง 2 ฝ่าย  อีกทั้งช่วงนี้เป็นช่วงปิดภาคเรียน ของนักเรียน ซึ่งเป็นวัยคึกคะนอง หวั่นอาจจะเกิด เหตุได้ในพื้นที่  ซึ่งสามารถอันดับต้น ๆของการเสียชีวิตของคนไทย นั้นคือการ จมน้ำเสียชีวิต
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563