ประชาชนจำนวนมากได้เดินทางมาพักผ่อนท่องเที่ยวในวันหยุดที่ ชายหาดบางแสน อย่างคึกคักหลังน้ำทะเลบางแสนใสสวยงาม บรรยากาศสุดคึกคักประชาชนลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน การจราจรติดขัดทุกเส้นทาง
วันที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ประชาชนจำนวนมากได้เดินทางมาพักผ่อนท่องเที่ยวในวันหยุดที่ ชายหาดบางแสน อย่างคึกคักรับวันหยุดยาว 13-16 ต.ค. นี้ หลังจากมีการเผยแพร่ภาพสุดสวยน้ำทะเลใสของทะเลบางแสน โดยพบว่าประชาชนส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัวและมีการจับจองที่นั่งเตียงผ้าใบริมทะเลตลอดแนวชายหาดและบริเวณพื้นที่ปูเสื่อนั่งที่ทางเทศบาลเมืองแสนสุขได้จัดเตรียมไว้ให้แต่ก็ยังไม่เพียงพอ มีบางครอบครัวอาศัยพื้นทางเดินหน้าร้านขายอาหารริมชายหาดปูเสื่อนั่งแทน เพื่อรอคนที่ลงไปเล่นน้ำทะเลพร้อมเตรียมอาหารไว้เพื่อรับประทานอาหารพร้อมกัน ทำให้ บรรยากาศชายหาดบางแสนเป็นไปด้วยความคึกคัก

นอกจากนี้ในส่วนของการจราจรทางลงชายหาดบางแสนตั้งแต่ถนนสุขุมวิทและถนนข้าวหลาม จนถึงเส้นลงชายหาดพบว่ามีปริมาณรถเป็นจำนวนมากทำให้การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากจากทั่วทุกสารทิศเดินทางมาพักผ่อน จนที่จอดรถไม่เพียงพอ ทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนักยาวมาถึง ถ.สุขุมวิท ต้องเร่งระบายรถในพื้นที่ทั้งหมด แต่ก็ยังไม่ทันกับปริมาณรถที่ทยอยเข้าพื้นที่อีกจำนวนมาก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563