การเมืองชลบุรีเริ่มขยับ พรรคไทยรุ่งเรือง พรรคน้องใหม่ของจังหวัดชลบุรีเปิดตัวพร้อมเลือกหัวหน้าพรรคพร้อมคณะผู้บริหารพรรคอย่างเป็นทางการ เตรียมนำเสนอ กกต จังหวัด
วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น.ที่โรงแรมรัตนชล ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้มีการประชุมเปิดตัวพรรคไทยรุ่งเรือง ซึ่งเป็นพรรคใหม่ของชาวจังหวัดชลบุรี โดยได้ทำการเชิญสมาชิกพรรค ผู้บริหาร คณะกรรมการพรรค รวม 580 คน ประชุมการจัดตั้งพรรค และในที่ประชุมครั้งนี้ได้ทำการคัดเลือกหัวหน้าพรรค เลขาธิการ เหรัญญิก และนายทะเบียน เพื่อมาทำหน้าที่บริหารพรรค ซึ่งในที่ประชุมได้ทำการเสนอ ดร.ฉัตรชัย แนวพญา นายกพุทธสมาคมจังหวัดชลบุรี เป็นหัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง มีนายกิตติ พุทธนพ ได้รับการคัดเลือกเป็นเลขาธิการพรรค หลังจากนั้น ดร.ฉัตรชัย แนวพญา ในฐานะหัวหน้าพรรคได้ทำการแต่งตั้งรองหัวหน้าพรรคจำนวน 6 ท่านประกอบด้วย 1.พล.ต.สุชิน วิเศษโกสิน 2.นายสุดสาคร เกิดหลำ 3.นายไสว โลจนะศุภฤกษ์ 4.นายนนทวัฒน์ สืบสุข 5.ดร.เกล้ากมล เรืองรัศมีโรจน์ 6.นายเมธี ปิ่นทอง เข้ามาบริหารพรรคไทยรุ่งเรือง

สำหรับการเปิดตัวพรรคไทยรุ่งเรืองในครั้งนี้ส่วนใหญ่ผู้ที่ร่วมก่อตั้งพรรคจะเป็นชาวชลบุรี อาสารับใช้พี่น้องประชาชนชาวชลบุรีอีกพรรคหนึ่ง สำหรับสัญลักษณ์พรรคนั้นเป็นวงกลม มีรูปรวงข้าว 2 ฝั่ง วงกลมชั้นในมีรูปคน 5 คน ใส่ชุดสีแดง ขาว น้ำเงิน อยู่ใต้พานรัฐธรรมนูญ พื้นหลังจะเป็นสีม่วง  พรรคไทยรุ่งเรืองมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 3/1 หมู่ 5 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งหลังจากที่มีการเลือกหัวหน้าพรรคพร้อมคณะผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องในพรรคเรียบร้อยแล้วนั้น จะทำหนังสือส่งแจ้งไปยัง กกต.จังหวัดชลบุรีเพื่อรับทราบในขั้นตอนของการจัดตั้งพรรคต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอดูว่าหากมีการเลือกตั้งพรรคไทยรุ่งเรืองซึ่งเป็นพรรคน้องใหม่ของชลบุรีเป็นอีกพรรคหนึ่งที่จะต้องดูว่าจะส่งใครลงสู้ศึกเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดชลบุรีที่จะมีขึ้นในเร็ววันนี้

 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563