คนงานหนุ่มนั่งดื่มกับเหล้ายันเช้ากับเพื่อนเกิดอาการฟิตอยากออกกำลังกายวิ่งขอบสะพานด้วยความเมาพลัดตกลงไปในทะเล
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในทะเลถูกโคลนดูดไม่สามารถขึ้นมาได้ จึงรุดไปตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุบริเวณจุดพักรถชมวิว สะพานใหม่เลียบชายทะเล ปากซอยท่าเรือพลี ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบชาย 1 คนนอนอยู่ในพื้นโคลนในทะเลใต้สะพานโดยมีเพื่อนช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยได้เนื่องจากอยู่ในโคลนประกอบกับอาการมึนเมาจึงทำให้ไม่มีแรงทราบต่อมาชื่อนายสงกลา คำแสง อายุ 24 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป เจ้าหน้าที่ต้องขอความช่วยเหลือจากชาวประมงนำรถโฟลคลิฟที่ใช้ขนถ่ายสัตว์ทะเลมาทำการช่วยเหลือ ใช้เวลาอยู่ 10 นาทีสามารถช่วยเหลือขึ้นมาได้ท่ามกลางโคลนเต็มตัว
สอบถามนายสงกลา คำแสง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมาหลังเลิกงานได้ชักชวนเพื่อนร่วมงานมานั่งดื่มเหล้าฟังเพลงที่บริเวณดังกล่าวจนกระทั่งรุ่งเช้าเห็นคนมาออกกำลังกายเดิน วิ่งจำนวนมาก จึงคิดอยากออกกำลังกายบ้างจึงถอดรองเท้าวางไว้ก่อนวิ่งบริเวณขอบสะพานที่นั่งเล่นด้วยอาการมึนเมาทำให้เสียหลักเซตกลงไปในทะเลซึ่งเป็นช่วงน้ำลงมีแต่โคลน พยายามช่วยเหลือตนเองเพื่อขึ้นมาโดยมีเพื่อนลงมาช่วยแต่ไม่สามารถขึ้นมาได้ยิ่งขยับตัวโคลนยิ่งดูด จึงโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกู้ภัยมาช่วยนำขึ้นมาท่รามกลางประชาชนที่มาออกกำลังกายมามุงดูเป็นจำนวนมาก

เสียงนายสงกลา .............


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563