เจ้าของร้านแตงโมใจบุญปล่อยให้ลูกตัวเงินตัวทองเข้ารถตนเองดีกว่าไล่ให้ไปถูกรถชนเกิดอันตรายได้ ก่อนขอความช่วยเหลือกู้ภัยมาช่วยจับไปปล่อย
ที่ร้านขายแตงโม ตลาดโต้รุ่งหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพร้อมด้วยประชาชนกำลังช่วยกันหาทางนำเจ้าตัวเงินตัวทองออกจากหน้ารถยนต์ ปิคอัพ โตโยต้า ดีโฟว์ดี สีบรอน ทะเบียน ผผ 8381 ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากนายสมจิตต์ สว่างวงษ์ อายุ 60 ปี พ่อค้าขายแตงโมว่ามีลูกตัวเงินตัวทองวิ่งเข้าไปติดอยู่ที่หน้ารถตัวเองออกมาไม่ได้พบว่าติดอยู่บริเวณห้องเครื่องยนต์ โดยช่วยกันใช้เวลาอยู่ 20 นาทีสามารถนำเจ้าลูกตัวเงินตัวทองออกมาได้อย่างปลอดภัย

สอบถามนายสมจิตต์ สว่างวงษ์ พ่อค้าขายแตงโมเล่าว่าก่อนหน้านี้เห็นเจ้าลูกตัวเงินตัวทองวิ่งอยู่ริมถนนหลังร้านก่อนที่จะวิ่งขึ้นมาหยุดที่บริเวณหน้ารถตนเอง หากตนเองทำการไล่ก็เกรงว่าจะเกิดอันตรายถูกรถชนหรือทำให้รถที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บได้จึงปล่อยให้อยู่แบบนั้น จนกระทั่งเจ้าลูกตัวเงินตัวทองดังกล่าวเกิดความซุกซนวิ่งเข้าไปใต้ท้องรถตนเองแล้วก็หายไปด้วยความสงสัยจึงเปิดฝากระโปรงรถดูก็พบว่าไปติดอยู่บริเวณข้างเครื่องยนต์จึงโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่รู้จักกันมาจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563