บ่อวิน !! หึงโหด ผัวตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้าปืน ขนาด.45 วิ่งประกบยิงเมียที่ขับรถยนต์กระบะเสียชีวิตคาที่ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตาม
วันที่ 25 ตุลาคม 2561  ร.ต.อ.สมพร ปายจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวินได้รับแจ้งว่ามีคนยิงกัน มีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 รายเหตุเกิดบริเวณถนนซอยมาบเสมอ ภายในซอยร้านรับซื้อของเก่า ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีหลังจากรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน แล้วพร้อมกัน รีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานชลบุรี 2  แพทย์เวรโรงพยาบาลแหลมฉบัง และเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา 
      
ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างกลางซอยร้านรับซื้อของเก่า พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซุซุ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บล- 254 ฉะเชิงเทรา ถูกลูกกระสุนปืน ยิงเข้าที่บริเวณ ขอบประตูฝั่งซ้ายคนนั่ง และบริเวณกลางกระจกฝั่งขวาคนขับ ภายในรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.ภณิตา นิยมพงษ์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161/21 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธ ขนาด ออโตเมติก.45 เข้าที่บริเวณกลางหน้าอกชวากระสุนฝังในเสียชีวิตคาที่บริเวณที่นั่งคนขับ ใกล้กันบริเวณพื้นหญ้าข้างทาง ฝั่งประตูคนขับรถกระบะ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายธนัท วงศ์ตัน อายุ 41 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน เข้าที่บริเวณขมับข้างซ้ายทะลุขมับขวานอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นเสียชีวิตคาที่เนื่องจากเป็นคนถนัดซ้ายไม่ห่างตัวพบอาวุธปืน ขนาด ออโตเมติก.45 ตกอยู่ที่พื้น นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนที่ยิงแล้ว จำนวน 3 ปลอก และลูกกระสุน อีกจำนวน  3 ลูกที่สลัดออกเนื่องจากปืนขัดลำ ตกอยู่บริเวณท้ายรถยนต์คันดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บหลักฐานภาพกับถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน
       
จากการสอบถามนายสุรินทร์ นิยมพงษ์ อายุ 82 ปี บิดาของ น.ส.ภณิตา ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้ว นายธนัท และลูกสาวตน เป็นสามีภรรยาอยู่กินกันมา 5 ปี มีลูกสาวด้วยกัน จำนวน 1 คน  และพึ่งเลิกลากันเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่าน หลังจากนั้นนายธนัท ก็ตามของ้อคืนดีมาโดยตลอด จนกระทั่งวันนี้ นายธนัท ก็ได้มานั่งคุยกับตนที่บ้าน ซึ่งก็ได้บ่นถึงเรื่องลูกสาวตน ระหว่างนั้นลูกสาวตนก็ได้ออกมาจากห้องนอน แล้วเดินไปขึ้นขับรถยนต์กระบะ เพื่อออกไปรับซื้อของเก่า ในขณะนั้นนายธวัช ก็ได้วิ่งตามออกไป จนไปถึงบริเวณกลางซอย ก่อนที่นายธนัทจะลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว ยิงภรรยาจนเสียชีวิตแล้วยิงตนเองตายตามไปดังกล่าว
     
ทางด้าน พ.ต.อ.ชัยธนันท์ ผกก.สภ.บ่อวินกล่าวว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และนายแพทย์ฐิติพงศ์ เกรียงทวีกิจ แพทย์เวรโรงพยาบาลแหลมฉบัง เข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการตามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ ทำให้คนร้ายโกธรไม่ได้ผล จึงลงมือก่อเหตุยิง น.ส.ภณิตา ผู้เป็นอดีตภรรยาจนเสียชีวิต และยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง โดยทางร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวินได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อผ่าพิสูจน์ต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563