ชื่นชม หนุ่มขับรถ 3 ล้อ เก็บกระเป๋าตังค์ ตำรวจได้ รีบส่งคืน ระบุไม่เคยคิดที่อยากจะได้เป็นของตัวเอง
 เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2561 นายสำราญ สุดใจ อายุ 43 ปี ประกอบอาชีพขับรถ 3 ล้อ รับจ้าง อยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา ว่าสามารถเก็บกระเป๋าตังค์ของ ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้บริเวณลานจอดรถยนต์ ใต้ตึกศรีราชา เพลส ถ.ศรีราชานคร ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงได้เดินทางมาที่ สภ.ศรีราชา เพื่อส่งมอบกระเป๋าตังค์คืน ในขณะเดียวกัน ร.ต.ท.นราธิป ก็ได้มอบเงินเพื่อเป็นสินน้ำใจ ในการทำความดีของนายสำราญ เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท ทามกลางเสียงชื่นชมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีราชา
    
นายสำราญ เล่าว่า ก่อนที่จะพบกระเป๋าตังค์ ตนได้ขับรถ 3 ล้อ เข้าไปส่งลูกค้าภายใน ตึกคอนโดศรีราชา เพลส แล้วไปเห็นกระเป๋าตังค์ ตกอยู่ที่ใต้ตึก จึงตรวจสอบดู ก็พบว่าเป็นของ ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา ซึ่งภายในมีบัตรเอทีเอ็มและเอกสารอื่นๆ อีกมากมาย ตนเกรงว่า ร.ต.ท.นราธิป จะเดือดร้อนจึงรีบนำมาส่งคืนเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไม่เคยคิดที่อยากจะได้เป็นของตัวเอง
    
  ร.ต.ท.นราธิป กล่าวต่อว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากและขอบคุณพี่เขาที่มีน้ำใจ เป็นคนดีเก็บกระเป๋าเงินได้แล้วไม่เอาไปเป็นของตัวเอง ตนคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้ว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563