เทศบาลเมืองศรีราชามอบเงินสนับสนุนให้นักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36
ที่  ห้องประชุมลีลาวดีโรงเรียนเทศบาลวัดราษฎร์นิยมธรรม นายจิร จักกะพาก รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เป็นประธานในการให้โอวาทนักกีฬาและมอบเงินสนับสนุนนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ที่ไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก ที่เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ในระหว่างวันที่ 17-26 ต.ค. นี้ จำนวน 950,000 บาท 

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ มีนักกีฬาจากโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองศรีราชา ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา โรงเรียนเทศบาลวัดราษฎร์นิยมธรรม และวิทยาลัยอาชีวศึกษา ศรีราชา  ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกจำนวน 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล กรีฑา เปตอง เซปัคตะกร้อ แบดมินตัน และหมากรุก ประกอบด้วยนักกีฬาชาย หญิง จำนวน 112 คน ผู้ฝึกสอน จำนวน 21 คน เจ้าหน้าที่จำนวน 11 คน รวมทั้งสิ้น 145 คน

โดยนายจิร จักกะพาก ให้โอวาทว่า การแข่งขันในครั้งนี้ขอให้นักกีฬาทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมและแข่งขันอย่างเต็มความสามารถ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง โรงเรียน และเทศบาลเมืองศรีราชา โดยเน้นให้นักกีฬาทุกคนแข่งขันกีฬาอย่างมีสปิริต มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักชนะ และรู้จักให้อภัย และนำประสบการณ์จากการแข่งขันในครั้งนี้ไปพัฒนาตนเองเพื่อก้าวไปสู่ในระดับอาชีพต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563