ชลบุรีฝนกระหน่ำแรงกว่า3ชั่วโมงทำให้น้ำระบายไม่ทันท่วมถนนการจราจรติดขัดรถจักรยานยนต์ลุยน้ำไปไม่รอดดับหลายคัน
วันที่ 1 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.30 น.ที่ผ่านมาเกิดพายุฝนตกกระหน่ำแรงในพื้นที่ตัวเมืองชลบุรี จนเวลาผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมงฝนก็ยังตกอยู่ทำให้บริเวณถนนสายเศรษฐกิจ ชลบุรี-บ้านบึง หมู่ 5 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ช่วงปากซอย 9 บ้านสวนเกิดน้ำท่วมหนุนสูงบนพื้นผิวการจราจรระยะทาง 3 กิโลเมตรทั้งมุ่งหน้าบ้านบึงและเข้าตัวเมืองชลบุรี  การจราจรติดขัดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ต้องวิ่งฝ่าสายน้ำที่ท่วมหนุนสูง รถจักรยานยนต์บางคันไปไม่รอดทำให้รถดับ เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองบ้านสวนต้องช่วยกันเข็นเข้าข้างทาง

โดยเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองบ้านสวนแจ้งว่าหลังฝนตกลงมาอย่างแรงต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมงแถมยังไม่หยุดตก ทำให้เกิดน้ำระบายไม่ทันเกิดน้ำท่วมถนนประมาณ 30-40 เซนติเมตร ประกอยหับเป็นช่วงมืดมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใช้เส้นทางเดินทางกลับบ้านเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรติดขัดยาวกว่า 3 กิโลเมตร รถที่ใช้เส้นทางต้องวิ่งเลนขวาสุดเพียงเลนเดียวซึ่งสูงกว่าถนนเลนด้านซ้าย นอกจากนี้น้ำยังไหลเข้าสู่ถนนซอย 9 บ้านสวนอีกทำให้รถจักรยานยนต์ที่ใช้เส้นทางฝ่ากระแสน้ำไม่ไหวดับไปหลายคันเจ้าหยน้าที่ต้องช่วยกันเข็นเข้าข้างทางก่อนช่วยกันจนสามารถติดเครื่องไปต่อได้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563