มาบ่อวิน “ออย แสงศิลป์”เจ้าของเพลงฮิต2เพลงดังฉลองยอดวิว500ล้านวิวพร้อมเปิดตัวน้องใหม่”กระต่าย พรรณนิภา” เจ้าของเพลงดัง”เมาแล้วกะคิดฮอด”ที่พื้นที่ตำบลบ่อวิน
ที่ร้านอร่อย แซบเว่อร์  ของ โชคชัย ประทีปอุสานนท์ หรือที่นักร้องนักแสดงทั่วประเทศรู้จักกันในนามคุณเต่า แซบเว่อร์  ในตลาดพานหินฟู๊ดมาร์เก็ต ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ได้จัดงาน ฉลองยอดวิว500ล้านวิวให้กับเจ้าพ่อรถแห่ ออย แสงศิลป์เด็กหนุ่ม วัย 23 ปี เจ้าของเพลงฮิต ภาวะแทรกซ้อนและเพลงขีดอันตรายในสังกัดค่ายกีต้าร์เรคคอร์ด ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปถึง 500  ล้านวิวแล้ว พร้อมเปิดตัวน้องใหม่กระต่าย พรรณนิภาเด็กสาววัย15 ปีจากจังหวัดเลย เจ้าของเพลงดังเมาแล้วกะคิดฮอดยอดวิว 50 ล้านวิว ซึ่งก็ได้มีแฟนคลับพร้อมผู้ที่ชื่นชอบในน้ำเสียงของทั้ง 2 นักร้องดังในพื้นที่จังหวัดชลบุรีแลละจังหวัดระยองรวมถึงหนุ่มสาวโรงงาน ที่เป็นแฟนคลับต่างเดินทางมาให้กำลังใจแก่นักร้องที่ชื่นชอบ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานชื่นมื่นของแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมฉลองยอดวิว500ล้านวิว ของออย แสงศิลป์เจ้าพ่อรถแห่แห่งประเทศไทยพร้อมกับการเปิดตัวน้องใหม่กระต่าย พรรณนิภาเจ้าของเพลงดังเมาแล้วกะคิดฮอด” ” ยอดวิว 50 ล้านวิว ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ฝากแฟนคลับติดตามผลงานที่จะออกซิงเกิลใหม่ที่จะออกในเร็ววันนี้ด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563