นักเตะทีมอัสสัมชัญศรีราชา คว้าแชมป์ฟุตบอลพัฒนาอีสเทิร์นยูธคัพ 2018ในรุ่น 14 ปี ไปครองหลังเฉือนเอาชนะวาฬออสก้าพัทยาไปได้อย่างหวุดหวิด ส่วนนักเตะท่าข้ามอะคาเดมี่คว้าแชมป์ในประเภทอายุไม่เกิน 12 ปี
 ที่สนามพัฒนาสเตเดี้ยมเป็นการแข่งขันฟุตบอลพัฒนาอีสเทิร์นยูธคัพ 2018 ในประเภทอายุไม่เกิน 14 ปี คู่ชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่างทีม อัสสัม ที่รวม ม.ยุทธนา คำหอม ผสมผสานนักเตะช้างบ้านกับ ช้างเผือก ของโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา มาลงแข่ง ส่วนทีมวาฬออสก้าพัทยา ภายใต้โค้ชอุดร พิมพ์ภาค อดีตนักเตะชลบุรีเอฟซี  ใช้นักเตะจากโรงเรียนอ่างศิลาพิทยาคมลงเล่น ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมนักเตะอัสสัม เฉือนเอาชนะวาฬออสก้าพัทยา ไปได้  2 ประตูต่อ 1 คว้าแชมป์ในรุ่นอายุ 14 ปีไปครอง

 หลังจบการแข่งขัน มิสเตอร์ โทมัส แท็ปเคน กรรมการผู้จัดการพัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท เป็นประธานปิดการแข่งขันและมอบรางวัล โดยมี นายเอกพล โพยประโคน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกีฬา พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งสรุปผลรางวัลมีดังต่อไปนี้ ประเภทอายุไม่เกิน 12 ปี ชนะเลิส ได้แก่ ทีมท่าข้ามอะคาเดมี่ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมยุคล เอฟซี รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมชลบุรี เอฟเอ หญิง
               
ประเภทอายุไม่เกิน 14 ปี ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมอัสสัม รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมวาฬออสก้าพัทยา รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมเยาวชนบางจาก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563