เจ้าของร้านจำหน่ายปูม้านึ่ง ปูต้ม สุดเซ็งหลังถูกงัดตู้ขโมยปูม้าที่เก็บไว้เตรียมส่งลูกค้าเป็นครั้งที่ 2 ได้รับความเดือดร้อนสูญเสียสิ่งของ และรายได้
ร.ต.อ ผไทย สัญชยานุกูล รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายงัดตู้แช่ของขโมยปูม้านึ่งไป ภายในร้านเจ้องุ่น จำหน่ายปูม้า ปูต้ม กุ้งต้ม หอยจ๊อ บริเวณปากซอย 5 บางทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายปูม้า ปูต้ม กุ้งต้ม หอยจ๊อ พบ นางองุ่น ไพรอนันต์ อายุ 56 ปี เจ้าของร้านยืนอยู่ด้วยอารมณ์ไม่ดี เล่าว่ากำลังจะเปิดร้านเพื่อจะเตรียมขายของ พบว่าตู้แช่สีแดงขนาดใหญ่ภายในร้านที่แช่ปูม้าไว้  ถูกงัดจนบริเวณที่ล็อคกุญแจหลุด   เมื่อตรวจสอบภายในตู้แช่ก็พบว่ามีปูม้าที่ลูกค้าสั่งไว้หายไปจำนวน 3 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 680 บาท รวมเป็นเงิน 2,040 บาท

 นางองุ่น ไพรอนันต์ อายุ 56 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกก่อนหน้านี้ก็เคยถูกขโมยมาแล้วแต่ไม่ได้แจ้งความ ครั้งนี้มาโดนขโมยอีกจึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบเนื่องจากตนเองได้รับความเดือดร้อน ทั้งสูญเสียปู และต้องสูญเสียรายได้ แถมยังต้องซื้อปูจากที่อื่นมาชดใช้ให้ลูกค้าอีกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบโดยรอบสอบถามประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงจุดเกิแหตุทราบว่าเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมามีชาวบ้านใกล้คัยงที่เกิดเหตุเห็นชายวัยรุ่นเดินป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณหน้าร้านขายปู  ไม่ทันได้สังเกตุคิดว่าคนงานทั่วไปเดินออกมารอรถไปทำงาน  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุเข้ามาขโมยปูม้านึ่งรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เสียงนางองุ่น ไพรอนันต์ เจ้าของร้าน.................

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563