บริษัทโตโยต้าเมืองชลร่วมกับ สภ.บ่อวินและ บริษัทรถตู้รับส่งพนักงานจัดโครงการ “ถนนสีขาว” ช่วยบรรเทาปัญหาการจราจรและความปลอดภัยบนท้องถนนแก่พนักงานขับรถเพื่อการขับขี่ปลอดภัย
                 ที่ห้องประชุมบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา นายกฤษณ์  พฤกษาทร  กรรมการผู้จัดการบริษัทโตโยต้าเมืองชล จำกัด กล่ารายงานต่อนางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการบริหารบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรถตู้รับส่งพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดระยองและจังหวัดขลบุรี ว่าเป็นอีกมาตรการหนึ่งในการบรรเทาสภาพจราจรติดขัด ตลอดจนป้องกันและลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุบนท้องถนน อันจะนำไปสู่การมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนร่วมกัน  อีกหนึ่งความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม ของโตโยต้า โดยมุ่งหวังให้เป็นอีกช่องทางหนึ่ง เพื่อช่วยบรรเทาสภาพการจราจรติดขัดรวมถึงรณรงค์เพื่อป้องกันและลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุบนท้องถนน อันจะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย ซึ่งทางโตโยต้าเองได้โอกาสมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ในการร่วมรณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน รวมถึงการป้องกันก่อนการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นกลไกล ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยผลักดันให้ทุกภาคส่วนในสังคมเกิดความร่วมมือ และประสานการทำงานเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งในด้านระเบียบวินัยการใช้รถใช้ถนนให้แก่ประชาชน และเยาวชนไทยรุ่นต่อ ๆ ไป เพื่อให้ถนนทุกสายในเมืองไทยมีแต่ความปลอดภัย ทางบริษัทโตโยต้าเมืองชล จำกัด เล็งเห็นว่าทางบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งมีพนักงานขับรถตู้รับส่งพนักงานอยู่จำนวนมากจึงจัดโครงการ ถนนสีขาวจากโตโยต้า ช่วยบรรเทาปัญหาการจราจรและความปลอดภัยบนท้องถนน ให้ความรู้แก่พนักงานขับรถ โดยจัดวิทยากรมาให้ความรู้ในด้านขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน และทางสภ.บ่อวินได้ส่งร.ต.ท.จำเริญ  ดวงพร รองสารวัตรจราจรสภ.บ่อวินมาให้ความรู้ในเรื่องการจราจรแก่พนักงานขับรถตู้ของบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

นางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการบริหารบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด  กล่าว่า การขับขี่ให้ปลอดภัยยังช่วยลดพฤติกรรมเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุอีกด้วยและความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบวินัยจราจร รวมถึงการมีจิตสำนึกที่ดีในการใช้รถใช้ถนน อันจะมีส่วนช่วยบรรเทาปัญหาจราจร และช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ใช้รถใช้ถนน เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทราชาอินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ในด้านการมีส่วนช่วยสนับสนุนกิจกรรมที่มีประโยชน์ ต่อสังคมให้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563