นายกเมืองศรีราชาขอความร่วมมือประชาชนที่มาใช้งานสวนสุขภาพ หากพบเห็น สิ่งผิดปรกติ ชำรุดเสียหาย ไฟฟ้าลัดวงจร โปรดแจ้งกลับเทศบาล พร้อมส่งเจ้าหน้าที่แก้ไขทันที
นายธานี รัตนานนท์ นายกเมืองศรีราชา เปิดเผยว่า หลังจากที่ผ่านมาเทศบาลได้รับแจ้งว่า มีไฟฟ้ารั่วไฟฟ้าลัดวงจร จากเสาไฟ ภายในสวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา ส่งผลให้อาจเกิดความอันตราย ต่อผู้มาใช้สถานที่ ในการออกกำลังกาย ภายในสวนสุขภาพ จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงไปปรับปรุงแก้ไข ซ่อมแซม แล้ว ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน มีฝนตกชุก เกือบตลอดเดือนที่ผ่านมา อาจส่งผลให้แผงไฟ สวิสไฟ หรือระบบไฟฟ้า อาจเกิดการขัดข้องได้ง่าย  ด้วยห่วงใยในเรื่องความไม่ปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้ารั่ว โคมไฟสนาม ที่ติดตั้งบริเวณ สวนสาธารณะ ร่วมถึง ถนน หนทาง สาธารณะ ต่าง ๆ ในเขตเมืองศรีราชา  เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และป้องกันอันตราย จากการเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว หากประชาชนพบเห็น ว่าจะส่งผลให้เกิดอันตรายได้ ร่วมถึงอุปกรณ์สนามต่าง ๆ ที่ทางเทศบาลติดตั้งไว้ ชำรุด เบื้องต้นโปรดแจ้งมายังที่ กองช่างเทศบาลเมืองศรีราชา 038-312540 หรือ ติดต่อมายังเบอร์ ท่านนายก 062-537-1627 ทางกองช่างจะลงไปแก้ไขเบื้องต้น ก่อนให้ทันทีเพื่อป้องกันชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน

สัมภาษณ์ นายธานี รัตนานนท์ นายกเมืองศรีราชาสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563