ฝนตกหนักติดต่อกันทำให้ถนนหลายเส้นในพื้นที่รับผิดชอบของอบต.บ่อวินได้เกิดชำรุดเสียหายเป็นหลุมเป็นบ่อหลายเส้นทางเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ทางอบต.บ่อวินจึงเร่งดำเนินการซ่อมแซมแก้ไขให้ผู้ใช้เส้นทางได้รับความสะดวก
 ที่บริเวณถนนเส้นทางหัวยปราบ-พันเสด็จใน หมู่ 3 หมู่ 7 ตำบลบ่อวิน นายบรรพต อุดมศักดิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินได้นำเจ้าหน้าที่โยธาและเทศกิจออกดำเนินการซ่อมแซมถนนในหลายเส้นทางในพื้นที่รับผิดชอบของอบต.บ่อวินเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้รถใช้ถนนน สืบเนื่องจากในพื้นที่ตำบลบ่อวินได้มีฝนตกหนักติดต่อกันหลายวันทำให้บางพื้นที่มีน้ำท่วมขังก่อให้เกิดถนนชำรุดเสียหายเป็นหลุมเป็นบ่อก่อให้เกิดอันตรายกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน ทางอบต.บ่อวินโดยนายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน เล็งเห็นความสำคัญของผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่จึงได้สั่งการให้เร่งดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนและหากประชาชนในพื้นที่พบเห็นถนนที่ชำรุดซึ่งอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุกับประชาชนก็สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินจะได้ดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนเพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่ใช้เส้นทางผ่านไปมา
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563