สาวใหญ่เซ็งถูกเพื่อนบ้านบุกทุบกระจกรถยนต์แตก แถมเคยถูกขู่ทำร้ายร่างกายและเอาน้ำกรดมาสาดรถมาแล้วครั้งหนึ่งสาเหตุที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกัน นึกว่าเครียร์จบแล้ว
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 กันยายน 2561 ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งจาก น.ส.นัฐฐามี รวบรวม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/44 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรีว่า ได้จอดรถกระบะนิสสัน ฟรอนเทียร์ สีทอง หมายเลขทะเบียน ผษ 4070 ชลบุรี ไว้ในบ้านหลังดังกล่าวถูกทุบกระจกแตกกระจาย จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวถูกทุบกระจกหลังรถแตกเกลื่อน โดย น.ส.นัฐฐามี กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดช่วงเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา ได้มีชายมาเขย่าประตู หลังจากนั้นได้ใช้ไม้หน้าสามมาทุบกระจกรถบริเวณหลังรถแล้วหลบหนีไป จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ และไม่ให้มาก่อเหตุวุ่นวายอีก

น.ส.นัฐฐามี กล่าวว่า ตนเองเคยคบเป็นพี่น้องกับชายคนหนึ่ง หลังจากนั้นได้เลิกคบกัน แต่ชายคนดังกล่าวหรือเฮียโก๋ได้มาก่อเหตุที่บ้านหลังครั้งหลายครา อาทิ ขู่อาฆาตจะเอาน้ำกรดมาสาดหน้า และได้เอาน้ำกรดมาสาดรถ 2 ครั้งแล้ว เอาเข็มฉีดยาอ้างว่ามีเชื้อเอดส์มาฉีดใส่ จับโกนผม ทำลายข้าวของบริเวณหน้าบ้านเสียหาย โดยถูกรังแกมาตั้งแต่เดือนมีนาคม โดยเฉพาะเดือนสิงหาคมถูกก่อกวนหลายครั้งแทบตลอดทั้งเดือน โดยมีสาเหตุมาจากเฮียโก๋อ้างว่าไปขัดขวางจะมีแฟนใหม่ ทั้งที่ความเป็นจริงไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวเลย เคยถูกบังคับให้ไปขอขมาแล้ว 4 รอบ โดยมีเจ้าอาวาสวัดชมพูแก้วมาเป็นประธานในการขอขมา แต่ก็ยังไม่เลิกราวีกันอีก วอนตำรวจช่วยเคลียร์ปัญหาให้ด้วย เพราะราวีกันไม่เลิก ล่าสุดบอกให้ไปขอขมาครั้งที่ 5 อีก ก็ไม่รู้ว่าจะไปขอขมาทำไม เพราะทำมาเยอะแล้ว ที่สำคัญไม่ใช่พ่อแม่อีกด้วย ทุกวันนี้ลูกไม่ไปโรงเรียนหยุดมาดูแลแม่ เกรงว่าจะถูกทำร้ายอีก อยากให้ตำรวจช่วยเหลือด้วย

เสียงน.ส.นัฐฐามี ผู้เสียหาย.........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563