แม่บ้านบริษัทประกันผงะทิ้งประตูวิ่งหนีหลังจะเปิดประตูบริษัทพบมีงูเข้าไปอยู่ด้านหลังประตูตกใจกลัวรีบปิดประตูหนีพร้อมโทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประสานกู้ภัยมาช่วยจับ
วันที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 08.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางอรพิน นามเขต อายุ 38 ปี แม่บ้านบริษัทเทเวศประกันภัย ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่เลื้อยเข้าไปอยู่หลังประตูทางเข้าบริษัท หลังรับแจ้งจึงประสานขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยจับงูเมื่อถึงที่รับแจ้งพบงูเหลือมยาว 3 เมตรอยู่บริเวณใต้ประตูเหล็ก เจ้าหน้าที่จึงรีบดำเนินการนำอุปกรณ์ที่เตรียมมาจับงูตัวดังกล่าว โดยใช้เวลาอยู่ไม่นานสามารถจับงูเหลือมออกมาได้ก่อนนำใส่ถุงกระสอบนำไปปล่อยในที่ปลิดภัยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป
สอบถามนางอรพิน แม่บ้านเล่าว่าระหว่างที่ตนเองกำลังจะเปิดประตูบริษัทเพื่อจะเข้าไปทำความสะอาดรอพนักงานมาทำงาน พบว่าประตูฝืดติดขัดเหมือนมีอะไรมาขัดกั้นไว้จึงก้มไปดู ต้องผงะทิ้งประตูวิ่งหนีพบว่าสิ่งที่เห็นคืองู ครั้งแรกนึกว่าของปลอม ตั้งสติได้กลับมาดูอีกครั้งพบว่าเป็นงูจริงจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความช่วยเหลือ โชคดีที่ด้านหลังประตูเป็นกระจกกั้นไม่เช่นนั้นคงเลื้อยเข้าในบริษัท คาดว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาฝนตกทั้งคืนประกอบกับบริเวณที่ตั้งบริษัทมีป่าหญ้าด้านหลังงูคงเลื้อยออกมาก่อนที่จะเลื้อยเข้าไปช่องประตูแต่เนื่องจากลำตัวใหญ่จึงไม่สามารถเข้าไปด้านในได้

เสียงนางอรพิน แม่บ้าน............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563