เจ้าของบ้านสุดมึนตื่นเช้ามารถหายถามคนในบ้านไม่มีใครเห็น เปิดกล้องวงจรปิดดูพบมีชายวัยรุ่นเดินเข้ามาขี่ออกไปหน้าตาเฉย ขนาดอยู่ในบ้านตัวเองยังไม่ปลอดภัยเลย
วันที่ 3 กันยายน 2561 เวลา 09.30 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสามส่วน สะพายกระเป๋าข้างเดินเข้ามาขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น msx 125  สีดำ ทะเบียน 1 กฆ 1673 ชลบุรี ออกไปเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 2 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งจากนางญาดา เทียนลำ อายุ 40 ปี ว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้าน จึงรีบรุดไปตรวจสอบพบที่เกิดเหตุบ้านเลขที่  106/5 ม.2 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนางญาดา เทียนลำ ยืนถือเอกสารสมุดทะเบียนรถพร้อมด้วยคนในบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่จึงเข้าทำการตรวจสอบและสอบสวน

โดยนางญาดา เทียนลำ เจ้าของรถแจ้งว่าเมื่อเช้าหลังจากตื่นนอนมาและได้ออกมาดูงานกับลูกน้องภายในบ้านสังเกตุเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านริมประตูทางเข้าออกบ้านหายไปจึงสอบถามคนในบ้านว่ามีใครขี่ออกไปบ้างหรือไม่พบว่าคนในบ้านอยู่กันครบไม่มีใครออกไปข้างนอกจึงรีบเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่ามีชายสวมเสื้อสีขาวกางเกงขาสั้น สะพายกระเป๋าขวางข้างเดินเข้ามาในบ้านเลี้ยงเข้าไปที่จอดรถจักรยานยนต์ก่อนขึ้นค่อมถอยหลังรถออกมาแล้วรีบดันรถออกไปสตาร์ตด้านนอกขี่หลบหนีไปทันที ปกติแล้วรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไปจะจอดอยู่ตรงนี้ทุกวันและไม่ได้เอากุญแจรถออกเนื่องจากมีลูกน้องและคนในบ้านเท่านั้นที่รู้และประตูบ้านจะเปิดอยู่ตลอดเวลาเพราะมีลูกค้ามารับใส้กรอกไปขายและลูกน้องต้องตื่นมาทำงานช่วงเที่ยงคืนทุกวัน ช่วงเวลา 4 ทุ่มเศษของวันที่ผ่านมารถยังจอดอยู่ มาดูกล้องพบว่าเข้ามาก่อเหตุช่วง 5 ทุ่มเศษ อยากจะฝากไว้เป็นอุทาหรณ์อย่าจอดรถคากุญแจ เพราะรถหายไปแล้วจะเสียดายภายหลัง ล็อคกุญแจรถดีกว่าและเก็บให้เรียบร้อย คาดว่าหัวขโมยรายนี้น่าจะรู้หรือมาดูไว้แล้วว่ารถจอดตรงนี้โดยมีกุญแจรถเสียบคาอยู่จึงเข้ามาก่อเหตุขโมยไป ขนาดจอดอยู่ในบ้านแถม เป็นซอยตันยังเข้ามาก่อเหตุเลย หลังเกิดเหตุได้นำภาพกล้องวงจรปิดมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามหัวขโมยรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เสียงนางญาดา เจ้าของรถ.........

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563