หนุ่มวัยรุ่นขับเก๋งมากับแฟนสาวและเพื่อนฝนตกถนนลื่นรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านแฟนสาวได้รับบาดเจ็บ
วันที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 06.00 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรีว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกำแพงบ้านคนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณซอยบ้านสวน-เขาน้อย 13 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน ฏห 5004 กทม ชนอยู่กับกำแพงบ้าน สภาพหน้ารถพังยับเยิน พบนายศุภวิศว์ จิตตรานนท์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/202 หมู่ 9 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้ขับขี่ยืนอยู่ที่รถ แจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายอาการเล็กน้อยพลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.สมิติเวชชลบุรี
สอบถามนายศุภวิศว์ ผู้ขับขี่ทราบว่าหลังจากไปเที่ยวกลับมาระหว่างที่กำลังขับรถจะกลับบ้านโดยมีผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นแฟนสาวพร้อมดเพื่อนชายอีก 1 คนมาด้วยเมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งมีฝนตกถนนเปียกเป็นช่วงทางโค้งทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านจนได้รับความเสียหาย ส่วนแฟนสาวที่นั่งหน้ามาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตนเองพร้อมกับเพื่อนชายอีก1 คนไม่เป็นอะไร ยังโชคดีที่รถไม่ได้วิ่งมาเร็วมาก หลังเกิดเหตุได้โทรติดต่อบริษัทประกันเพื่อมาตรวจสอบชดใช้ค่าเสียต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563