รถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์เหยียบซ้ำจนทำให้คนขี่เสียชีวิตคาที่หน้าเมกะโฮมบ่อวินส่วนรถที่ชนหลบหนีลอยนวลร.ต.อ.สมพร  ปานจันทร์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวินว่า มีรถชนคนเสียชีวิต 1 รายที่หน้าเมกะโฮมบ่อวิน ถนนสาย331ขาเข้าพนมสารคาม พื้นที่หมู่3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชาให้ไปสอบสวนในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ100สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน ขมท-338 บุรีรัมย์ ล้มคว่ำอยู่ภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสวมชุดกีฬาเหมือนกับกำลังกลับจากไปออกกำลังกายมา สภาพศพใบหน้าเละเพราะถูกล้อรถเหยียบ ซี่โครงหัก อายุประมาณ30ปี ในตัวไม่มีหลักฐานใดติดตัวมาว่าเป็นใครมีแต่ป้ายนโยบายบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอมตะซิตี้ อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์หล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นได้มีคนผ่านมาพบศพซึ่งทำงานโรงงานเดียวกับผู้ตายแจ้งว่าผู้ที่เสียชีวิตนั้นชื่อ นายสุคิน วรรณราช อายุประมาณ 30 ปีทำงานโรงงานอยู่ในนิคมอมตะซิตี้ สภาพศพผู้เสียชีวิต นั้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าจะถูกรถพ่วง18 ล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วเหยียบทั้งรถทั้งคนจนเสียชีวิตแล้วขับหลบหนีไปทางสี่แยกปากร่วม  ซึ่งทางตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามรายทางเพื่อหารถที่กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563