หนุ่มเมายาบ้าคลั่งจะทำร้ายคนในบ้าน ตำรวจบุกจับกุม สารภาพเพิ่งเสพยาบ้ามาเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีเข้าจับหนุ่มเมายาบ้าคลั่งจะทำร้ายคนในบ้าน หลังคนในบ้านสุดทนเป็นแบบนี้ประจำกลัวอันตรายตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่มาจับกุม สารภาพเพิ่งเสพยาบ้ามา

วันที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 21.00 น. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งว่าที่บ้านเลขที่  624/1 ซอยเสริมสันติ ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้ที่อยู่ภายในบ้านหวาดระแวงกลัวไม่กล้าเข้าบ้านหลังชายวัยรุ่นเมายาบ้าอาละวาดจะทำร้ายร่างกายคนในบ้านโดยมีอาวุธมีด   หลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 นาย จึงรุดไปตรวจสอบพบว่าเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นจึงทำการสอบถามผู้ที่อยู่ในบ้านทราบว่าชายวัยรุ่นที่เมายาบ้าคลุ้มคลั่งจะทำร้ายคนในบ้านชื่อนายกิตติภพ หรือเต้  วีระพล อายุ 37 ปี ได้ปิดห้องขังตัวอยู่ที่บริเวณชึ้น 2 ของบ้านโดยมีอาวุธมีดอยู่ในห้องด้วย

หลังได้รับข้อมูลจากคนในบ้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี จึงได้ทำการวางแผนการเข้าชาร์จจับกุม โดยกันผู้ไม่เกี่ยวข้องให้อยู่นอกบ้านเนื่องจากทราบว่านายกิตติภพ  แรงเยอะและไม่กลัวใครแถมยังมีอาวุธมีดอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดอันตรายกับผู้ที่ตามไปได้หากเกิดเหตุการชุลมุน หลังวางแผนเข้าชาร์จเสร็จเจ้าหน้าที่ได้เดินเรียงแถวตอนโดยมีโล่กำบังและอาวุธปืนลูกซองใช้กระสุนยางเข้าไปในบ้านก่อนขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้านบริเวณห้องที่นายกิตติภพอยู่ ใช้เวล่า 10 นาทีเจ้าหน้าที่สามารถเปิดประตูเข้าไปจับกุมตัวนายกิตติภพไว้ได้ โดยพบมีดทำครัว 1 เล่มวางอยู่ใกล้เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ สอบสวนนายกิตติภพรับสารภาพว่าได้เสพยาบ้ามาจริงเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย ท่ามกลางความโล่งอกของคนในบ้านหลังทนกับการถูกทำร้ายมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้สุดทนเนื่องจากนับวันเริ่มจะรุนแรงมากขึ้นทั้งพังข้าวของในบ้านทำร้ายร่างกายคนในบ้าน จนต้องแจ้งตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563