ประชาชนร้องเรียนอบต.บ่อวินมีทรายอยู่เต็มพื้นถนนหลังจากที่ฝนตกหนักในพื้นที่บ่อวินพัดทรายไหลลงมาจากที่ดินของประชาชนเกรงว่าอาจจะให้เกิดอันตรายจากการเกิดอุบัติเหตุต่อประชาชน
       ได้มีประชาชนเร้องเรียนผ่านนายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน ว่ามีทรายอยู่เต็มพื้นถนนหลังจากที่ฝนตกหนักในพื้นที่บ่อวินพัดทรายไหลลงมาจากที่ดินของประชาชนริมถนนสายเกียนล็อค-ฝายตาจุ้ย หมู่3 ต.บ่อวินอ.ศรีราชา ระยะทางประมาณ 1.5กิโลเมตร อาจเป็นอันตรายกับผู้สัญจรไปมาได้หลังรับเรืองจึงสั่งการให้นายบรรพต  อุดมศักดิ์ รองนายกอบต.บ่อวินออกไปตรวจสอบ ในเบื้องต้น ก็พบว่าพื้นที่ดังกล่าวมีทรายไหลกองมารวมกันจำนวนมาก จนมองไม่เห็นพื้นถนน  จึงเกรงว่าอาจจะให้เกิดอันตรายจากการเกิดอุบัติเหตุต่อประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในเส้นทางดังกล่าว เบื้องต้นทางอบต.บ่อวินสั่งการให้เจ้าหน้าที่กองช่างนำรถJCBเกรดดินออกจากบนถนนไปไว้ริมถนนก่อน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซึ่งอาจนำมาให้เกิดการสูญเสีย เนื่องจากถนนสายดังกล่าวมีประชาชนใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ผ่านเส้นทางกันจำนวนมาก  เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวนั้นเดินทางไปยังนิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่ชลบุรีและระยอง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563